Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Jeremy Renner gửi lời cảm ơn đến mọi người sau tai nạn nguy kịch

Mới đây, Jeremy Renner đăng ảnh nằm trong phòng điều trị tích cực sau 2 cuộc phẫu thuật và gửi lời cảm ơn đến mọi người.

Sau 2 ngày khiến fan lo lắng, sáng 4/1 (giờ Việt Nam), Jeremy Renner đăng ảnh chụp trên giường bệnh sau khi tỉnh lại. Trong bức ảnh, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy Renner bị chấn thương khá nghiêm trọng ở vùng mặt. Ngày 1/1, tài tử được xác nhận gặp tai nạn trong lúc dọn tuyết ở nhà riêng gần núi Rose-Ski Tahoe thuộc khu vực Reno, Nevada (Mỹ).

"Cảm ơn tình cảm mà mọi người đã dành cho tôi. Trông tôi có vẻ luộm thuộm nhưng tôi vẫn muốn gửi gắm tình cảm của mình tới người hâm mộ", Renner chia sẻ trong bài viết.

Tài tử Jeremy Renner đăng tải hình ảnh cập nhật về tình trạng của bản thân. (Ảnh: Jeremyrenner).

Tài tử Jeremy Renner đăng tải hình ảnh cập nhật về tình trạng của bản thân. (Ảnh: Jeremyrenner).

Dưới phần bình luận, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời động viên tới nam diễn viên. "Sớm phục hồi nhé anh bạn, xin gửi những lời chúc tốt đẹp tới anh", Chris Hemsworth - "thần sấm" Thor. "Đội trưởng Mỹ" Chris Evans hay đạo diễn Taika Waititi đều gửi những lời động viên ấm áp tới anh.

Jeremy Renner sinh năm 1971, nổi tiếng với nhân vật siêu anh hùng Hawkeye trong các phim Marvel. Cùng với đó, anh còn tham gia nhiều bộ phim đình đám như The Bourne Legacy, American Hustle, Mission: Impossible - Rogue Nation…

Jeremy Renner từng nhận đề cử Oscar cho các vai diễn trong phim The Hurt Locker (2008) và The Town (2010).

Quốc Tiệp (t/h)