Bayern Munich tuyên bố rằng sẽ phạt nội bộ với trung vệ Jerome Boateng vì thẻ đỏ “ngu ngốc” anh nhận trận gặp Hamburg.

Đó là hành động đẩy vào mặt cầu thủ Kemel Demirbay của Hamburg sau đó tát anh này, trong trận thắng 4-1 của Bayern trước đối thủ này. Hành vi khiến Jerome Boateng nhận thẻ đỏ trực tiếp và bị đuổi khỏi sân vào phút 86.

“Có thể gọi hành động đấy là “ngu ngốc”, Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge trả lời phóng viên. “Một hành động rất thiếu kỷ luật”.

“Cậu ta sẽ bị phạt tiền ở mức “5 chữ số”. Ở thế dẫn 4-1 và thoải mái như thế thì đó là hành vi không đáng có”.

Cũng liên quan đến Bayern, tờ Bild đưa tin rằng cựu Chủ tịch CLB Uli Hoeness có thể trở lại cương vị sau khi mãn án tù. “Tôi sẽ trả giá cho mọi thứ. Và sau đó khi tôi trở lại, tôi sẽ không nghỉ hưu. Mọi thứ chưa kết thúc”, tờ Bild dẫn lời Hoeness.

GĐĐH Karl-Heinz Rummenigge muốn phạt Boateng,
không tin Hoeness trở lại làm Chủ tịch Bayern.

Dính án tù 3 năm rưỡi vì trốn thuế, Uli Hoeness được cho là sẽ không cống hiến cho Bayern nữa. Vì thế, phát biểu của Hoeness mâu thuẫn hoàn toàn với những gì Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge trả lời kênh Sky: “Ông ấy đã từ chức Chủ tịch. Vì thế cần một đấng tiên tri để ông ấy trở lại làm Chủ tịch”.

Trái ngược với Karl-Heinz Rummenigge, theo thăm dò của tờ Bild, thì rất đông quan chức bóng đá Đức ủng hộ việc Hoeness trở lại.

“Khi ông ấy đã nói thế, thì dù có bất cứ trở ngại gì, ông ấy cũng trở lại, tôi rất vui nếu ông ấy trở lại” – Giám đốc thể thao Horst Heldt của Schalke nói.

Chủ tịch Freiburg Fritz Keller: “Chúng ta sống trong một nhà nước có thể phục hồi chức vụ. Nếu ông ấy làm gì sai, ông ấy phải trả giá. Nhưng sau đó ông ấy có thể trở lại”.

HLV Wolfburg, Klaus Allofs: “Ông ấy đã sai lầm. Ông ấy bị phạt. Nhưng nếu ông ấy trở lại (làm Chủ tịch Bayern), thì cũng không có gì bất ngờ”.

Gia Hưng
Tổng hợp