Theo đó, Blanc sẽ đi vào hoạt động với tên mới "BLANC & ECLARE" - ý nghĩa, mới mẻ và phát triển hơn.

Tháng 8/2014, nữ ca sĩ Jessica đã cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng của mình mang tên BLANC. Hơn 1 tháng sau khi đi vào hoạt động, ngày hôm nay (6/10), công ty này tuyên bố Jessica sẽ "tái sinh". BLANC chính thức đổi tên thành BLANC & ECLARE.

Về việc đặt lại tên thương hiệu, Jessica bày tỏ: "Mặc dù việc công bố ECLARE sớm hơn dự định song tôi rất tự hào khi đưa BLANC & ECLARE lên một nấc cao hơn. Tôi đã bị choáng ngợp bởi sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người đối với nhãn hiệu này. Tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tiếp tục chăm chỉ tìm tòi, đổi mới và phát triển".

Một thông cáo báo chí mới được chia sẻ thông qua trang web chính thức của Blanc với nội dung:

"Sau sự ra mắt thành công bộ sưu tập đầu tay của chúng tôi tới khách hàng toàn cầu, Blanc Group tự hào công bố ECLARE, bước tiếp theo trong hành trình trưởng thành của thương hiệu. Xuất phát từ gốc Latin Clara, ECLARE thể hiện nét tinh khiết và sáng ngời, sự quyến rũ của người thành lập đồng thời là nhà thiết kế chính - Jessica Jung.

Tầm nhìn sâu rộng của cô ấy cùng quá trình tăng trưởng lớn mạnh đã thúc đẩy BLANC Group đổi mới, củng cố cam kết của chúng tôi cho ra đời những mẫu thiết kế mới mẻ, hiện đại pha cổ điển cho ngành công nghiệp thời trang. Trên tinh thần đó, để ủng hộ việc tái sinh của Jessica với diện mạo mới, từ giờ thương hiệu của chúng tôi sẽ phát triển với tên BLANC & ECLARE".

Trong những tuần tới, chúng tôi sẽ giới thiệu bộ sưu tập mới và các dự án hợp tác hiện thời cho thấy tầm nhìn của Jessica với BLANC & ECLARE. Nó bao gồm các thiết kế thể hiện những giá trị gần gũi của chúng tôi. Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu phát triển, chúng tôi sẽ di chuyển trụ sở chính của mình tới New York trong năm sau."

Jessica đang từng bước thực hiện kế hoạch cho việc đưa thương hiệu thời trang của mình lên tầm cao mới với chiến dịch marketing BLANC & ECLARE.