Dòng tâm trạng vừa mới được Jessica cập nhật cách đây vài giờ.

Ngay sau khi biết tin vợ của chủ tịch SM Ent đã qua đời do căn bệnh ung thư ruột non, cựu thành viên SNSD đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình “ông trùm” Lee Soo Man.

Jessica đã viết trên trang weibo cá nhân của mình rằng cô ấy vô cùng bất ngờ trước thông tin này và hy vọng linh hồn của phu nhân sẽ được yên nghỉ.

Dòng trạng thái mà Jessica vừa mới viết trên trang weibo

Mặc dù vừa mới bị "đuổi" ra khỏi SNSD cách đây không lâu nhưng Jessica vẫn muốn để lại lời chia buồn chân thành nhất tới ngài Lee Soo Man - vị chủ tịch của SM Ent.

Thông tin Jessica phải rời SNSD có lẽ vẫn làm nhiều fan hâm mộ của nhóm nhạc này bàng hoàng. Rất nhiều cảm thông cho Jessica khi nhận thấy cô mất quá nhiều thứ khi phải rời nhóm. Tình bạn rạn nứt, tình yêu bấp bênh, sự nghiệp chông chênh, không hiểu Jessica sẽ làm thế nào có thêm niềm tin và sức mạnh để vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Chính vì vậy mà mọi “nhất cử nhất động” của Jessica đều được các fan vô cùng quan tâm.

Tháng 8/2014, “nữ hoàng băng giá” Jessica đã cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng của mình mang tên BLANC. Nhưng sau hơn 1 tháng đi vào hoạt động thì ngày hôm nay (6/10), BLANC chính thức đổi tên thành BLANC & ECLARE.

Jessica sẽ “tái sinh” với thương hiệu thời trang mới BLANC & ECLARE.