Hôm 28.1 vừa qua, Jessica Minh Anh tham dự Guo Pei của Paris Fashion Week trình diễn thời trang cao cấp như là một hàng VIP phía trước đặc biệt.

Nữ hoàng của sàn diễn đến chúc mừng nhà thiết kế tài năng người Trung Quốc, người đang đưa thế giới thời trang cao cấp đi lên như một cơn bão. Jessica Minh Anh, người sản xuất các chương trình thời trang với các sàn diễn nổi tiếng thế giới mang tính biểu tượng, bao gồm từ tháp Eiffel, Cầu Tháp London, Grand Canyon Skywalk, One World Trade Center, và nổi tiếng là nhà máy điện năng lượng mặt trời Gemasolar, đã cùng trò chuyện với Guo Pei về những dự định sắp tới khi có mặt tại đây.

Ngoài ra, Jessica cũng đã làm việc với một số thương hiệu có uy tín nhất bao gồm: Montblanc, Kim cương Graff, Boucheron, Buccellati, Paul Costelloe, Hugo Boss, Addy và Krommenacker, cũng như các nhà thiết kế tài năng thế hệ mới như: Ivanka Trump, Sercan Cura, Tony Ward , và Shilpa Reddy để tiến hành và hợp tác trong nhiều dự định mang tính nổi bật tiếp theo của mình.

Jessica Minh Anh ngoi hang VIP tai Paris Fashion Week - Anh 1

Jessica Minh Anh ngoi hang VIP tai Paris Fashion Week - Anh 2

Jessica Minh Anh ngồi hàng ghế VIP tại Paris Fashion Week

Jessica Minh Anh ngoi hang VIP tai Paris Fashion Week - Anh 3

Jessica Minh Anh ngoi hang VIP tai Paris Fashion Week - Anh 4

Jessica Minh Anh ngoi hang VIP tai Paris Fashion Week - Anh 5

Jessica Minh Anh ngoi hang VIP tai Paris Fashion Week - Anh 6

Jessica Minh Anh mặc SS2016 Dany Atrache.

Trước đó ít hôm, vào ngày 26.1.2016 Jessica Minh Anh cũng xuất hiện hàng ghế đầu tại sự kiện Fashion Show 2016, tại show thời trang Tony Ward. Cô lựa chọn cho mình chiếc váy màu xanh cổ V thấp với hàng ngàn đường thêu hoa tinh xảo. Điểm nhấn ấn tượng còn được kết hợp bởi kiểu tóc rất cầu kỳ. Jessica Minh Anh ngồi bên cạnh Hoa hậu Pháp 2016 Iris Mittenaere và Hoa hậu Pháp 2002 Sylvie Tellier trên hàng ghế đầu tiên trước khi đi vào hậu trường.

Jessica Minh Anh ngoi hang VIP tai Paris Fashion Week - Anh 7

Jessica Minh Anh ngoi hang VIP tai Paris Fashion Week - Anh 8

Jessica Minh Anh ngoi hang VIP tai Paris Fashion Week - Anh 9

Jessica Minh Anh ngoi hang VIP tai Paris Fashion Week - Anh 10

Jessica Minh Anh ngoi hang VIP tai Paris Fashion Week - Anh 11

Vivian (Theo Giadinhvietnam.com)