NDĐT- Hưởng ứng “Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam” được tổ chức vào thứ Sáu, 4-12 tới đây, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific sẽ bán ra 4.000 vé máy bay với giá 12 nghìn đồng/chặng trên nhiều đường bay nội địa và quốc tế.

Jetstar Pacific ban 4.000 ve may bay gia 12 nghin vao ngay 4-12 - Anh 1

Đây là một trong những đợt bán vé siêu rẻ do Hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam – Jetstar Pacific thực hiện trong chương trình triển khai Online Friday 2015, do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công thương) cùng Hiệp hội Thương mại điện tử tổ chức.

Vé máy bay bắt đầu mở bán từ 0 giờ đến 23 giờ 59 phút trong “Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam ngày 4-12” tại website http://onlinefriday.vn/ và tiếp tục được mở bán đến hết ngày 6-12 tại website www.jetstar.com . Áp dụng cho hình thức thanh toán trực tuyến tại thời điểm đăng ký.

Cụ thể, mức giá 12 nghìn đồng sẽ được mở trên 10 đường bay nội địa giữa: Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột; Hà Nội – Tuy Hòa; Vinh – Nha Trang; Buôn Ma Thuột – Chu Lai; các đường bay giữa Đà Lạt, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Chu Lai, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Cùng 4 đường bay quốc tế giữa: Hà Nội và Bangkok, Hồng Kông; giữa TP Hồ Chí Minh và Bangkok, Singapore.

Ngoài ra, trong chương trình này Jetstar Pacific mở bán vé trên bảy đường bay nội địa khác với giá chỉ 190 nghìn giữa Đồng Hới, Phú Quốc và TP Hồ Chí Minh, 199 nghìn đồng giữa Huế và TP Hồ Chí Minh, 290 nghìn đồng giữa Vinh – TP Hồ Chí Minh, 299 nghìn đồng giữa Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa và TP Hồ Chí Minh. Đường bay quốc tế Đà Nẵng – Singapore do Jetstar Asia khai thác cũng bán vé giá 599 nghìn đồng/chặng.

Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối. Mức giá nêu trên chưa bao gồm thuế và phí, có điều kiện và ngày khởi hành cụ thể áp dụng cho từng đường bay.

Được biết, trước đó Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công thương phối hợp cùng Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam và các đơn vị liên quan đã tổ chức “Ngày mua sắm mùa Thu” vào ngày 28-8 để tạo bước khởi động cho ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam.

Jetstar Pacific là một trong 700 doanh nghiệp tích cực tham gia với mức giá vé máy bay giảm chỉ còn 70 nghìn đồng/chặng.

SƠN CẨM