Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ji Chang Wook sánh đôi cùng Kim Ji Won trong phim mới của đạo diễn 'Điên thì có sao

Nam tài tử Ji Chang Wook và 'người tình màn ảnh' của Park Seo Joon bày tỏ sự hào hứng khi được góp mặt trong bộ phim của đạo diễn 'Điên thì có sao'.

Ngày 21/9, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Ji Chang Wook và Kim Ji Won chính thức trở thành cặp đôi chính trong phim truyền hình mới của KakaoTV có tựa đề “City Couple’s Way of Love”.

Ji Chang Wook và Kim Ji Won là cặp đôi mới trong “City Couple’s Way of Love”.

"City Couple’s Way of Love" là câu chuyện tình yêu của những người trẻ đang sống hết mình với một bản thể khác giữa nơi đô thị phức tạp. Trong phim, Ji Chang Wook sẽ vào vai chàng kiến trúc sư Park Jae Won thật thà và nhiệt huyết. Anh yêu thích những ngõ hẻm trong thành phố và có sở thích là sưu tập những sở thích. Trong khi đó, Kim Ji Won hóa thân thanh cô nàng freelancer marketer Lee Eun Oh. Bên ngoài cô chỉ là một Lee Eun Oh vô cùng bình thường nhưng thật ra cô còn có một nhân cách X là Yoo Seon Ah mang tâm hồn tự do và tràn đầy sức sống. Sau khi nổi hứng đi đến một nơi xa lạ, cô như trở thành một con người khác và rơi vào lưới tình cùng Park Jae Won.

Bộ phim sẽ được thực hiện theo hình thức mới "short-form" gồm 12 tập, với mỗi tập kéo dài khoảng 25 phút và được sản xuất nhiều mùa, phần đầu tiên sẽ mang chủ đề hấp dẫn “My Lovable Camera Thief". Dự kiến, phim sẽ được chiếu trên kakaoTV vào cuối năm nay.

Nam tài tử Ji Chang Wook

Được biết, đây là tác phẩm được chỉ đạo bởi Park Shin Woo, đạo diễn gây chú ý với bộ phim "Điên thì có sao" và biên kịch Jung Hyun Jung (I Need Romance series, Discovery of Love). Phim dự kiến sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng 10 và phát sóng vào cuối năm 2020.

Cả hai diễn viên đều bày tỏ sự hào hứng về bộ phim sắp tới, Ji Chang Wook chia sẻ: “Bởi vì đây là bộ phim của biên kịch Jung Hyun Jung và đạo diễn Park Shin Woo, cả hai người mà tôi thực sự muốn làm việc cùng, tôi đang rất vui và hào hứng chuẩn bị quay phim".

Nữ diễn viên Kim Ji Won

Kim Ji Won thổ lộ: “Tôi rất vui khi được làm việc cùng với một đạo diễn, biên kịch và dàn diễn viên tuyệt vời như vậy. Tôi đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị để có thể cho các bạn thấy khía cạnh mới của bản thân thông qua nhân vật Lee Eun Oh. Trong thời điểm khó khăn này, tôi hy vọng rằng tôi sẽ có thể mang lại niềm vui dù là nhỏ nhất”./.

Lê Anh/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/ji-chang-wook-sanh-doi-cung-kim-ji-won-trong-phim-moi-cua-dao-dien-dien-thi-co-sao