Ji Sung và hậu bối kém 16 tuổi Lee Se Young đóng phim của đạo diễn 'Đôi tai ngoại cảm'

Gốc
Nam diễn viên Ji Sung cùng với Lee Se Young đã nhận lời xuất hiện trong drama y học Doctor Room (닥터룸) đài SBS.

Vào ngày 17/04, công ty quản lý Namoo Actors của Ji Sung lên tiếng xác nhận rằng anh sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình y học mới thứ Sáu-thứ Bảy Doctor Room (닥터룸) đài SBS. Nội dung sẽ kể về những câu chuyện diễn ra tại một bệnh việc của các bác sĩ chuyên điều trị đau (điều trị đau bao gồm tất cả các phương pháp dùng thuốc và không dùng thuốc nhằm làm giảm hoặc mất cảm giác đau cho người bệnh).

Để làm mới thể loại này, các bác sĩ của bộ phim sẽ miêu tả cách tìm kiếm nguyên nhân khiến bệnh nhân của họ mắc phải triệu chứng đau đớn bí ẩn như một cuộc rượt đuổi ly kỳ. Nó gần giống một thám tử săn lùng hung thủ đằng sau một tội ác chưa được giải quyết. Bộ phim cũng sẽ lý giải các cuộc tranh luận xung quanh thực tiễn gây tranh cãi về cái chết không đau đớn.

Ji Sung sẽ vào vai bác sĩ thiên tài Cha Yo Han, giáo sư gây mê trẻ tuổi nhất. Lee Se Young sẽ vào vai Kang Si Young, một bác sĩ gây mê huyền thoại, luôn đứng đầu lớp trong suốt thời theo học ở trường y. Lee Kyu Hyung cũng đã được xác nhận đóng vai công tố viên Son Suk Ki.

Đây là bộ y khoa đầu tiên của Lee Se Young và dự án phim thứ hai của Ji Sung kể từ bộ phim truyền hình nổi tiếng của đài MBC - Trái tim nhân ái, ra mắt vào tháng 12/2007. Được biết, Doctor Room được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Jo Soo Won, người đứng sau thành công của phim truyền hình nổi tiếng như Đôi tai ngoại cảm, Pinocchio, 17 But 30. Nó sẽ được viết bởi Kim Ji Woon, biên kịch của phim Nàng Alice Phố CheongdamdongBởi vì yêu anh.

Phim “Bởi vì yêu anh” của Hyun Bin - Han Ji Min.

“Đôi tai ngoại cảm” của bà xã Ji Sung - Lee Bo Young và Lee Jong Suk.

Phim ” Nàng Alice Phố Cheongdamdong” của Moon Geun Young, So Yi Hyun, Park Shi Ho, Kim Ji Seok.

Theo dự kiến, Doctor Room (닥터룸) hiện đang được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 7 năm nay!

Hạnh Phạm