Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Jisoo có sở thích đặc biệt gì mà Rosé bảo 'Chỉ người dũng cảm lắm mới dàm làm'?

Cứ ngỡ Jisoo là nhân vật hiền nhất BLACKPINK nhưng hóa ra cô nàng lại có một sở thích đặc biệt tới nỗi không thành viên nào dám thử, thậm chí Rosé còn khen Jisoo siêu dũng cảm khi dám làm điều này.

Trong một cuộc trò chuyện với một nhãn hàng mà BLACKPINK làm người đại diện, các thành viên đã tâm sự về sở thích gần đây của mình. Jisoo kể rằng cô thích xem lại những video cũ của nhóm, thời kỳ BLACKPINK mới debut.

Jisoo khoe về sở thích đặc biệt của mình

Nghe thấy vậy, các thành viên còn lại không giấu được ngạc nhiên sửng sốt. Rosé phải công nhận ngay: “Đây chính là biển hiện của lòng quả cảm”. Bởi không riêng gì Rosé mà đa số người nổi tiếng đều rất ngại xem lại các video, hình ảnh xưa cũ của mình, nhất là thời điểm mới vào nghề.

Khiến Rosé vô cùng ngạc nhiên

Thậm chí người bình thường cũng chẳng thích điều này bởi sẽ thấy mình ăn mặc sao mà lạc mốt, ngoại hình kém xinh đẹp, hành xử sao mà vụng về. Chính vì thế mà trong cả nhóm BLACKPINK thì chỉ mình Jisoo có sở thích đặc biệt này mà thôi.

Còn Jisoo thì tiết lộ cô luôn muốn khám phá xem BLACKPINK như thế nào trong quá khứ, đặc biệt là các video mà fan ghi lại và chia sẻ. Thậm chí nhờ chăm chỉ xem những video này mà Jisoo thấy hiểu người hâm mộ hơn, biết khán giả thích điều gì nhất ở các cô gái.

BLACKPINK đã trưởng thành rất nhiều so với khi mới ra mắt

Quả thực là sở thích này của Jisoo rất đặc biệt nhưng cũng vô cùng thông minh để cô biết được BLACKPINK trưởng thành ra sao, các fan đang tìm kiếm điều gì ở nhóm.

Hoài Nam

Theo Ảnh: Tổng hợp

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-giai-tri/jisoo-co-so-thich-dac-biet-gi-ma-rose-bao-chi-nguoi-dung-cam-lam-moi-dam-lam-1805479.tpo