Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Jisoo lên bìa 6 tạp chí thời trang lớn nhất Hàn Quốc

Thành viên nhóm BlackPink là nữ thần tượng Hàn Quốc thứ 3 (sau Jennie và Suzy) có được thành tích này.

Mới đây, W Korea đăng tải hình trang bìa với gương mặt đại diện là Jisoo (BlackPink). Sự xuất hiện này khẳng định tầm ảnh hưởng của mỹ nhân nhà YG. Ngoài ra, đây cũng là tờ báo giúp cô trở thành nữ thần tượng thứ 3 góp mặt trên 6 tạp chí thời trang có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Hàn Quốc bao gồm Vogue, Elle, Marie Claire, W, Harper's Bazaar và Cosmopolitan. Ảnh: Theqoo.

Khi thần tượng được xuất hiện trên trang bìa các tạp chí kể trên, người hâm mộ được dịp tự hào bởi điều đó đồng nghĩa với độ nổi tiếng của họ. Trước đó, thành viên cùng nhóm BlackPink - Jennie - là người đầu tiên đạt được thành tích này. Ảnh: Pinterest.

Chị cả BlackPink có thể thử sức đa dạng các phong cách từ ngọt ngào, dịu dàng tới sang trọng. Cùng nhan sắc đứng đầu nhiều bảng xếp hạng, tên tuổi của cô còn phủ sóng tại Hàn Quốc cũng như thế giới. Giống như Jennie, giọng ca sinh năm 1995 là "bảo chứng" cho các tạp chí thời trang. Những số báo có sự xuất hiện của Jisoo tại trang bìa thường được mua hết nhanh. Ảnh: Kpopping, Blackpink updates.

Không chỉ thành công trên sân khấu, Jisoo còn là nữ thần tượng được đánh giá cao về nhan sắc và phong cách thời trang. Cô được thương hiệu xa xỉ Dior chọn là đại sứ cho dòng mỹ phẩm tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, nhà mốt Pháp còn ưu ái khi thường xuyên cho nữ ca sĩ diện trang phục mới, chưa được ra mắt trong bộ sưu tập. Ảnh: Pinktechs.

Từ khi ra mắt đến nay, Jisoo đã giành nhiều thành tựu đáng mơ ước trong làng thời trang quốc tế như thường xuyên là gương mặt đại diện cho các hãng lớn, trở thành đại sứ thương hiệu Dior Beauty khu vực Hàn Quốc, xuất hiện tại tuần lễ thời trang nổi tiếng... Ảnh: Blackpink updates.

Đúng với phong cách của Vogue, Jisoo toát lên vẻ đẹp sang trọng, thời thượng và có phần quyến rũ trên trang bìa. Ảnh: Pinterest.

Túi Dior được tạo thành từ hơn 18.000 mũi khâu Dior Caro - mẫu túi mới của nhà mốt Pháp - được làm cầu kỳ trong từng công đoạn, nhất là lúc chần bông.

Hoàng Anh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/jisoo-len-bia-6-tap-chi-thoi-trang-lon-nhat-han-quoc-post1173679.html