Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Joe Rogan chọn ra những cái tên xứng đáng được vinh danh vĩ đại nhất lịch sử MMA

GOAT (Greatest Of All Time - vĩ đại nhất mọi thời đại) là một trong những danh hiệu cao quý mà người hâm mộ đặt cho bất kỳ ai, BLV Joe Rogan cũng đã chọn ra những GOAT của giới MMA.

Danh hiệu GOAT là danh hiệu cao quý nhất mà người hâm mộ dành tặng cho thần tượng. Trong MMA, việc bầu chọn GOAT cũng đã khiến cho người hâm mộ phải lao vào cảnh "choảng" nhau đến mòn phím.

Mới đây, bảng xếp hạng của UFC xếp Khabib cao hơn cả Jon Jones lại càng khiến cho những cuộc tranh luận trở nên gay gắt hơn. Trong lúc này, BLV võ thuật lâu năm của UFC, ông Joe Rogan cũng đã chia sẻ về góc nhìn của ông.

BLV võ thuật gạo cội Joe Rogan

Joe Rogan cho rằng Jon Jones là người xứng đáng được xem là GOAT và cũng nên được xếp trên Khabib trên bảng xếp hạng pound for pound.

Trên podcast nổi tiếng Joe Rogan Experience, BLV huyền thoại này đã chia sẻ: "Đó là một cuộc tranh cãi đúng không? Ai mới là GOAT đây? Tôi nghĩ nếu bạn nhìn vào thời đầu sự nghiệp của Jon Jones, bạn sẽ thấy Jon giành đai khá sớm, vào năm 2011. Và từ đó trở đi, Jon Jones tham gia vào một trận đấu tranh đai nhiều hơn bất kỳ ai. Vì thế Jon là võ sĩ thành công nhất, không phải bàn cãi".

Jon Jones là võ sĩ thành công nhất tại UFC

"Tranh đai, nhà vô địch trẻ tuổi nhất UFC, đánh bại huyền thoại Shongun Rua và rồi áp đảo mọi huyền thoại khác. Chỉ cho đến khi gặp Alexander Gustafsson, Jon Jones mới gặp khó. Bạn có thể cho rằng Jon Jones có sự nghiệp khá giống Khabib".

Joe Rogan nói tiếp: "Nếu bạn nhìn vào việc Jon Jones đã làm, bạn sẽ thấy Jon chưa hề thua một hiệp đấu nào cả. Jon luôn áp đảo mọi đối thủ. Nhìn vào cách cậu ta làm với Rashad Evans (cựu vương UFC), hay Rampage Jackson (cựu vương UFC), Lyoto Machida (cựu vương UFC, huyền thoại MMA-Karate)... Tất cả những đối thủ của Jon Jones đều bị áp đảo chỉ cho đến khi Jones gặp Gustafsson".

Hạ gục huyền thoại Shogun Rua ở tuổi 23, Jon Jones trở thành nhà vô địch trẻ tuổi nhất UFC

"Nhưng kể cả với Gustafsson đi, bạn tin khoảng bao nhiêu % cho việc Jon Jones thừa nhận rằng anh đã chểnh mảng tập luyện? Xem trận đầu với Cormier đi, Jon đã vật được Cormier xuống sàn đấy! Gã quái nào có thể làm được điều đó? Quật ngã Cormier!".

"Ở trận tái đấu với Cormier, ừ thì trận đấu đó đã bị chuyển kết quả về 'No Contest', nhưng Jon Jones đã tung ra cú đá cao và đánh gục Cormier lúc đó." - Joe Rogan hào hứng.

Quả thực cả Jon Jones và Khabib Nurmagomedov đều xứng đáng đứng nhất trên bảng xếp hạng pound for pound. Tuy nhiên, có lẽ vì ít scandal hơn và chưa bao giờ để những scandal ấy tước đi chức vô địch, Khabib Nurmagomedov đã được UFC xếp cao hơn Jon Jones.

Phúc Cơ

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/joe-rogan-chon-ra-nhung-cai-ten-xung-dang-duoc-vinh-danh-vi-dai-nhat-lich-su-mma-402020511211116373.htm