John Terry chính thức trở thành đội trưởng Aston Villa

Gốc
Dù là ở Chelsea hay Aston Villa, John Terry vẫn sẽ là đội trưởng mà CLB anh thi đấu.

Sau khi hết hạn hợp đồng với Chelsea, trung vệ kì cựu Terry đã quyết định chọn Aston Villa làm điểm đến. Trong phát biểu trước đó, Terry muốn đến Aston Villa vì đội bóng không thi đấu tại Ngoại hạng Anh , tránh việc trở lại đối đầu Chelsea .

John Terry chính thức trở thành đội trưởng Aston Villa - Ảnh 1

Terry sẽ là đội trưởng của Villa trong mùa tới. Ảnh: Mirror.

Với bản lĩnh, đẳng cấp và kinh nghiệm của mình, dù mới gia nhập Villa Park, Terry vẫn được BLĐ đội bóng tin tưởng. Trong thông báo mới đây từ CLB, Terry sẽ là đội trưởng của Villa trong mùa tới.

Anh dự kiến sẽ ra mắt Villa trong trận gặp Shrewsbury và có lần đầu tiên mang băng đội trưởng. Mùa trước, người giữ chiếc băng đội trưởng này là Tommy Elphick. Bên cạnh đó, James Chester và Mile Jedinak cũng từng có vinh dự được giao trọng trách này.

Nói về kinh nghiệm làm đội trưởng, Terry trở thành thủ quân của Chelsea từ đầu mùa giải 2004/05. Anh là đầu tàu cho toàn đội hướng đến hàng loạt danh hiệu trong quá khứ. Trong những ngày cuối tại Chelsea, dù không thi đấu nhiều nhưng Terry vẫn là người có tiếng nói rất lớn tại Stamford Bridge.

Terry cũng từng có 2 giai đoạn giữ băng đội trưởng của Tam Sư. Anh sẽ cùng Villa có trận đấu chính thức tại Championship vào ngày 5 tháng 8 tới đây, chạm trán Hull City.

Video những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của Terry

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 19:45 15/07/2017

Tin nóng

Tin mới