Đích thân HLV Guus Hiddink khẳng định, trung vệ John Terry vẫn còn cơ hội ở lại Chelsea.

John Terry van con co hoi o lai Chelsea - Anh 1

Terry vẫn còn cơ hội ở lại Chelsea.

Mới đây trung vệ John Terry đã tuyên bố sẽ rời sân Stamford Bridge khi mùa giải 2015-2016 kết thúc. Trên thực tế, cầu thủ sinh năm 1980 rất buồn khi đưa ra quyết định này bởi anh đã không nhận được động thái gia hạn hợp đồng từ phía Chelsea. Sau khi thông tin trên được đăng tải, giới chuyên môn và người hâm mộ đã rất giận dữ với Chelsea và gọi đây là đội bóng không có tình người.

Nhưng mới đây, HLV Guus Hiddink của Chelsea đã lên tiếng phủ nhận tất cả. Cụ thể, nhà cầm quân người Hà Lan khẳng định Terry vẫn còn cơ hội ở lại với sân Stamford Bridge: “Trong những ngày qua, tôi đã nói chuyện rất nhiều với John Terry. Cậu ấy là người quyết định tương lai của mình sau khi hết hạn hợp đồng với Chelsea. CLB muốn có một cuộc thảo luận với Terry, cơ hội ở lại của cậu ấy vẫn còn.

Thật ngạc nhiên khi Terry tuyên bố sẽ rời Chelsea vào cuối mùa giải nhưng cậu ấy hoàn toàn có quyền làm như vậy. Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có quyết định cuối cùng. Bạn nên hiểu đó là việc thuộc về ban lãnh đạo Chelsea. Terry rất phù hợp với triết lý của tôi và có những màn trình diễn khá tốt. Tôi đã thuyết phục cậu ấy bởi vì chúng tôi đều thảo luận về vấn đề này"-Nhà cầm quân người Hà Lan nói thêm.

Guus Hiddink vẫn rất xem trọng Terry. Tuy nhiên, thật khó để nhà cầm quân người Hà Lan có thể bảo kê được Terry. Nên nhớ, Hiddink chỉ là HLV tạm quyền và rất có thể ông sẽ phải rời sân Stamford Bridge khi mùa giải 2015-2016 kết thúc.

Ngọc Diệp (Tổng hợp)