Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Johnny Depp nghe tin thắng kiện Amber Heard khi ở quán rượu

Thời điểm nhận kết quả chiến thắng trong vụ kiện phỉ báng, Johnny Depp đang có mặt tại quán rượu ở Anh.

Luật sư, khán giả vỡ òa khi Johnny Depp thắng kiện "Phiên tòa đã tạo được tiếng vang trước công chúng và những người coi trọng sự thật, công lý. Bồi thẩm đoàn đã đưa ra phán quyết chính xác", luật sư của Depp cho biết.

Theo Daily Mail, ngày 1/6 (giờ địa phương), vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard khép lại sau hơn 6 tuần với 24 phiên đối tụng. Chiến thắng thuộc về tài tử. Tuy nhiên, anh không có mặt ở tòa án Fairfax, Virginia (Mỹ) để nghe phán quyết.

Thời điểm đó, sao phim Cướp biển vùng Caribbean đang có mặt tại quán rượu Bridge Tavern ở Newcastle (Anh). Tài tử bắt tay những người hâm mộ tại đây khi phán quyết vụ kiện được công bố. Những vị khách có mặt ở quán rượu cũng bắt tay, vỗ vai để chúc mừng chiến thắng của nam diễn viên trước vợ cũ.

Chia sẻ sau khi chiến thắng vụ kiện phỉ báng, nam diễn viên nói: "Bồi thẩm đoàn đã trả lại cuộc sống cho tôi. Tôi thực sự cảm thấy mình nhỏ bé".

 Depp thắng kiện trước vợ cũ. Ảnh: Reuters.

Depp thắng kiện trước vợ cũ. Ảnh: Reuters.

Anh nói khi quyết định theo đuổi vụ kiện, anh biết rõ những rào cản pháp lý phải đối mặt. Anh đã cân nhắc sau thời gian suy nghĩ kỹ lưỡng.

Anh nói ngay từ đầu, mục đích của vụ kiện là tiết lộ sự thật, bất chấp kết quả ra sao.

"Nói lên sự thật là điều mà tôi nợ các con mình và những ai đang kiên định ủng hộ tôi. Tôi cảm thấy mãn nguyện khi cuối cùng mình đã hoàn thành được điều đó" - Depp cho hay.

Tài tử cũng nói anh bị choáng ngợp bởi tình yêu, sự hỗ trợ và lòng tốt từ công chúng trên toàn thế giới trong thời gian qua.

Anh hy vọng hành động đi đến cùng với sự thật của mình giúp ích được cho những người khác, đàn ông hay phụ nữ, những ai có hoàn cảnh giống anh và cả tất cả người ủng hộ không bao giờ bỏ cuộc.

Depp có mặt ở quán rượu tại Anh khi nhận phán quyết.

Depp có mặt ở quán rượu tại Anh khi nhận phán quyết.

Ngôi sao gửi lời cảm ơn tới thẩm phán, nhân viên của tòa án, bồi thẩm đoàn, cảnh sát trưởng và tất cả người hâm mộ.

"Một chương mới trong cuộc đời của tôi được mở ra. Sự thật sẽ không bao giờ mất đi", Depp nhấn mạnh.

Tuy nhiên, đội ngũ pháp lý của Heard chỉ trích việc Depp không có mặt ở tòa án để nghe phán quyết cuối cùng.

"Sự hiện diện của Depp hay Heard trong phiên tòa cuối cùng cho thấy mức độ ưu tiên của mỗi người. Trong khi Amber Heard chờ phán quyết ở Virginia thì Depp chơi guitar ở Anh", luật sư của Heard nói.

Một nguồn tin thân cận của Depp chia sẻ trên Law & Crime: "Do cam kết với lịch trình đã được lên kế hoạch từ trước, nên ông Depp không thể có mặt ở tòa án để theo dõi phán quyết. Ông Depp sẽ theo dõi kết quả cuối cùng từ Anh".

Amber Heard tại phiên tòa phán quyết Nữ diễn viên Hollywood cho biết cô thất vọng khi nghe phán quyết cuối cùng. Cô nói đây là bước lùi đối với phụ nữ.

Tâm An