Jose Mourinho chính thức dẫn dắt AS Roma mùa tới

Gốc
'Người đặc biệt' luôn khiến mọi người phải bất ngờ khi mới đây, chiến lược gia người Bồ đã quyết định trở thành 'thuyền trưởng' của CLB AS Roma từ mùa giải tới.
0:00 / 0:00
0:00

Jose Mourinho trở thành "thuyền trưởng" mới của AS Roma.

Theo đó, đội bóng áo bã trầu đã chính thức thông báo về việc bổ nhiệm Jose Mourinho làm HLV trưởng của CLB từ mùa giải 2021-2022.

Cả hai sẽ ký vào một bản hợp đồng có giao kèo 3 năm cùng mức lương không được tiết lộ.

“AS Roma vui mừng thông báo thỏa thuận bổ nhiệm Jose Mourinho trở thành HLV mới của CLB. Mourinho đã đồng ý ký hợp đồng 3 năm với Giallorossi, kéo dài đến tháng 6 năm 2024. Ông sẽ bắt đầu vai trò mới trước mùa giải 2021-2022”, thông báo từ trang chủ của AS Roma.

“Người đặc biệt” luôn khiến mọi người phải bất ngờ khi ông vừa bị Tottenham sa thải cách đây chỉ 15 ngày.

Tưởng chừng như ông sẽ tìm kiếm công việc mới sau khi EURO kết thúc khi vừa ký hợp đồng làm chuyên gia phân tích cho talkSPORT ở EURO 2020 sắp tới.

Trước đó, đội bóng thủ đô Roma cũng đã thông báo rằng HLV trưởng hiện tại của họ là Paulo Fonseca sẽ ra đi vào cuối mùa giải này.

Trong quá khứ, Mourinho từng có 2 năm đại thành công ở Italia khi dẫn dắt Inter Milan. Đỉnh cao của ông tại đây là giúp Inter giành cú ăn 3 lịch sử Serie A, Coppa Italia và Champions League vào năm 2010.

CK

Nguồn PL&XH https://phapluatxahoi.vn/jose-mourinho-chinh-thuc-dan-dat-as-roma-mua-toi-237404.html