Jose Mourinho không thèm quan tâm đến Kinh điển

Gốc
Một bộ phận người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối vì những trận Kinh điển từ nay sẽ vắng bóng Jose Mourinho. Nhưng liệu vị huấn luyện viên người Bồ có chút vương vấn nào hay không?

HLV Jose Mourinho của Chelsea khẳng định rằng ông đang tập trung vào trận đấu quan trọng gặp Man City tại Stamford Bridge ngày Chủ Nhật tới. Ông còn nói thêm rằng ông sẽ chẳng tốn thời gian xem trận Kinh điển giữa Barcelona và Real Madrid. Đội bóng cũ của Mourinho sẽ có cuộc chạm trán với đối thủ đại kình địch, nhưng xem ra ông không muốn mất đi sự tĩnh tâm trước trận đấu quan trọng khác.

Sau 3 năm ở Real Madrid, Mourinho có vẻ đã phát ngán Kinh điển

Tuy nhiên, những lời nói sau đó của Mourinho lại chứa đầy sự mâu thuẫn, ông bày tỏ mình muốn một trong hai đội sẽ thắng. Khi bị tiếp tục đặt câu hỏi liệu ông có xem trận đấu này không, ông vẫn nói: “Không, tôi chẳng thèm quan tâm. Nếu bạn hỏi tôi có muốn đội nào thắng không, thì tôi sẽ trả lời có.”

Chelsea sẽ có trận đấu quan trọng gặp Man City hôm Chủ Nhật

Mourinho nói tiếp: “Nhưng tôi sẽ không làm mất đi sự tĩnh tâm của mình trong ngày thứ 7 này trước khi có một trận đấu quan trọng vào ngày Chủ Nhật. Tôi sẽ ăn tối cùng gia đình sau đó lên giường đi ngủ.” Khi được hỏi liệu ông muốn đội nào sẽ thắng, Mourinho trả lời Real Madrid rất nhanh gọn.

Trong trận Kinh điển tới, những khán giả Anh có lẽ sẽ cầu nguyện cho không có diễn biến đặc biệt nào trong 15 phút đầu. Lý do bởi theo luật phát sóng truyền hình tại Anh, không có trận đấu nào được chiếu trực tiếp từ lúc 2h45 đến 5h15 chiều. Trong khi trận Kinh điển sẽ bắt đầu vào đúng 5h00 chiều tại Anh. Do đó, màn hình sẽ chỉ có màu đen trong 15 phút đầu trận đấu.

Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Mourinho tại El Clasico

Tô Tùng
Theo Daily Mail

Tin nóng

Tin mới