Theo ông Jose Mourinho thì 3 cầu thủ Arsenal Laurent Koscielny, Calum Chambers và Danny Welbeck lẽ ra phải bị đuổi khỏi sân trong trận đấu với Chelsea tối qua.

Mặc dù vậy ông Mourinho từ chối chỉ trích trọng tài Martin Atkinson. Cả ba cầu thủ Arsenal nói trên đều bị cảnh cáo nhưng HLV của Chelsea cho rằng họ đáng phải nhận thẻ đỏ thay vì thẻ vàng.

“Theo tôi, xét ở góc độ kỹ thuật thì trọng tài đã xử lý rất tốt trong một trận đấu diễn biến nhanh, căng thẳng và có chất lượng cao như thế này. Các trợ lý trọng tài cũng đã có một ngày làm việc vất vả và tôi nghĩ họ cũng đã làm tốt công việc của mình”.

Ca ngợi tổ trọng tài điều khiển trận đấu nhưng ông Mourinho lại bảo: “Nhưng lẽ ra Arsenal chỉ còn thi đấu với 8 người vì Koscielny đáng phải nhận thẻ đỏ. Welbeck rõ ràng cũng phải bị đuổi khỏi sân còn Chambers lẽ ra phải nhận thẻ vàng thứ 2 ở hiệp 1”.

Chỉ có một chút “vỗ về” của Mourinho dành cho Welbeck: “Tôi chỉ có thể thông cảm với trường hợp của Welbeck. Trận đấu đã kết thúc và cậu ấy là chàng trai tốt, không hung hăng. Đó có thể chỉ là phản ứng bột phát, thể hiện nỗi thất vọng của cậu ấy mà thôi”.

Một lần nữa ông Wenger thất bại trước ông Mourinho nhưng điều gây chú ý hơn là đã có xung đột giữa họ bên đường piste ở hiệp 1. Ông Mourinho khẳng định mọi chuyện không có gì nghiêm trọng.

“Không có vấn đề gì xảy ra. Với tôi, mọi chuyện đã qua rồi. Nhưng khu vực kỹ thuật phân định rất rõ ràng. Tôi có khu kỹ thuật của tôi. Ông ấy có chỗ của mình. Wenger không thể đến khu vực kỹ thuật của tôi, nhất là lại để gây sức ép lên trọng tài để trọng tài phạt thẻ đỏ cầu thủ của tôi. Thế nên tôi đã bảo ông ấy rời khỏi khu vực kỹ thuật của tôi và đề nghị không trở lại nữa”.

HTTheo Daily Mail