Jose Mourinho: Năm bản lề

Gốc
HLV Jose Mourinho trước khi bước vào vòng đấu áp chót của Premier League đã dành những lời khen ngợi cho các học trò vì một năm đã qua, với những gì mà họ đã thể hiện trong suốt mùa bóng.

Mourinho hài lòng với sự tiến triển của đội bóng của ông, các cầu thủ đều luyện tập rất chăm chỉ và có những bước tiến vượt bậc.

“Eden đã tiến bộ nhiều và có một mùa giải khá thành công, tôi nghĩ cậu ấy đã đạt đến một đẳng cấp khác so với mùa trước. Hãy nhớ lại trận đấu gặp Man City, có phải mọi người đều thấy là cậu ấy đã có một màn trình diễn hoàn hảo hay không? Tôi không có vấn đề gì với Eden cả, đó là một chàng trai trẻ với những bước tiến triển tốt trong sự nghiệp. Liệu cậu ấy có phạm phải sai lầm nữa không ư? Tất nhiên là có. Đây là lần đầu tiên trong đời cậu ấy được chơi ở một trận bán kết Champions League. Sự nghiệp của Hazard mới chỉ bắt đầu và tất nhiên là cậu ấy sẽ rút ra được những kinh nghiệm tốt cho bản thân.

"Khi mọi người nói về những cầu ở hàng phòng ngự thủ tôi. Tôi nhìn vào Azpilicueta, Cahill, Terry, Ivanovic, họ đã có một mùa giải tuyệt vời.

"Tiền đạo của tôi là những cầu thủ tốt và họ tập luyện rất chăm chỉ. Tôi hạnh phúc nếu họ ở đây mùa giải tới một lần nữa và tôi sẽ dành tất cả sự tôn trọng của tôi đối với họ.

"Có rất ít sự nghi ngờ về những nền tảng cho sự thành công của chúng tôi đãxây dựng bởi sự vững chắc của hệ thống phòng thủ.Chúng tôi đến sân Anfield, Etihad, Emirates và Old Trafford, cả bốn sân vận động mà không thủng lưới ." Mourinho nói.

'Hãy nhìn số bàn thắng của các tiền đạo Liverpool ở mùa giải này, nhưng họ đã không ghi bàn trong trận gặp Chelsea. Bạn hãy xem Diego Costa đã ghi được bao nhiêu bàn thắng trong mùa giải này nhưng hai trận anh mới ghi được một bàn thắng vào lưới Chelsea. "

Tin nóng

Tin mới