Jun Ji Hyun đã 'tỏ tình' với người ngoài hành tinh

Gốc
Chuyện tình cảm của cả hai đang dần tiến triển.

Dường như nụ hôn 15 giây của “người ngoài hành tinh” Kim Soo Hyun và “minh tinh sang chảnh” Jun Ji Hyun đã ảnh hưởng không nhỏ đến cả 2 người. Trong khi Do Min Joon ốm đau vật vã, thì Song Yi cũng cảm thấy trái tim mình thay đổi. Cô đã chính thức thú nhận mình cũng có cảm tình với anh trong tập mới của Man from the Stars .

Cách “thổ lộ” của cô cũng “sang chảnh” không khác gì người: “Anh đã làm điều gì đó với tôi rồi, rõ ràng anh đã làm. Bởi nếu anh không làm gì thì sao tôi lại như thế này được. Tôi đã cố quyến rũ anh trong 15 giây nhưng hình như tôi lại thích anh..." Những lời Song Yi nói khiến Do Min Joon chỉ còn biết sững sờ.

Song Yi cũng đã truy hỏi Min Joon về tai nạn ở vách núi hôm trước, suýt làm cô lao xuống vực. Cô mắng anh sau khi phát hiện ra mảnh thủy tinh trong thùng rác: “Anh đã thấy tôi như một kẻ ngốc hả?” Khi Min Joon tỏ ra ngơ ngác, cô nói tiếp: “Đêm đó tôi gần như đã chết. Anh nói anh không đến nhưng đây là gì?”, và giơ mảnh vỡ lên. Nhưng Min Joon vẫn một mực phủ nhận và cho rằng đây là mảnh vỡ bình hoa ở nhà anh mà lần trước mà cô đã dẫm vào.

Vào cuối tập 10, cảnh đối đầu giữa Min Joon và Jae Kyung là cảnh làm thót tim người xem. Khi Min Joon đi theo xe của Jae Kyung, anh ta biết nhưng tỉnh như không và cố tình dẫn Min Joon đến một vách đá cheo leo. Hai người bước ra, và Min Joon cầm theo chiếc USB hỏi nếu đưa cho hắn, mọi chuyện có kết thúc không.

Vừa trả lời là phải, nhưng Jae Kyung lại rút súng ra nhằm thẳng vào Min Joon. Viên đạn lao ra khỏi nòng cũng là lúc, Min Joon nhanh chóng biến mất trước mặt kẻ giết người. Jae Kung vô cùng hoảng sợ khi Min Joon bất ngờ xuất hiện ngay sau lưng hắn và nói: “Anh không thể giết nổi tôi đâu”.

Tập 10 của bộ phim vẫn tiếp tục xếp hạng nhất trong nhữgn bộ phim chiếu cùng giờ. Man from the Stars đang ở mức 24.4 %, Age of Feeling của Kim Hyun Joong - 7,7 % và Miss Korea – 7,1%.

Tin nóng

Tin mới