Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Jungkook (BTS) thay đồ trên truyền hình

Màn cởi áo của Jungkook khiến anh trở thành tâm điểm của Run BTS! tập 97, khán giả và chính các thành viên trong nhóm bất ngờ.

Theo Koreaboo, trong tập 97 của chương trình Run BTS!, các thành viên BTS đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ và chơi đùa với nhau.

Ban đầu, mỗi thành viên phải thay bất kỳ bộ đồ ngủ nào mà chiếc máy bay giấy họ sử dụng trong trò chơi hạ cánh gần. Jungkook đã mặc một bộ trang phục hiện đại tối màu, khiến khán giả liên tưởng tới thời trang sân bay của anh. Tuy nhiên, anh không diện nó quá lâu

Jungkook mặc bộ đồ tối màu phần đầu chương trình.

Trong những cảnh quay hậu trường sau đó, Jungkook khiến khán giả ngạc nhiên vì thoát y trên phim trường. Các thành viên khác của BTS cũng phải trầm trồ vì cơ thể và vóc dáng săn chắc của Jungkook. V thậm chí còn đưa tay chạm vào bụng anh.

Ngay khi Jungkook cởi áo, Jin không chỉ hú hét cùng những thành viên khác mà thậm chí còn gọi ngay các nhân viên đang có mặt: “Jungkook cởi áo kìa, ai đó làm ơn quay lại cảnh này đi".

Màn cởi áo bất ngờ của Jungkook khiến các thành viên trầm trồ.

Có thể nói, nhờ màn cởi áo mà Jungkook trở thành tâm điểm của Run BTS! tập 97, đem đến những giây phút thú vị cho chương trình,

Jungkook sinh năm 1997, được mệnh danh là "em út vàng" trong làng Kpop. Dù tuổi còn rất trẻ, chỉ mới 23 tuổi nhưng Jungkook đã ra mắt được 7 năm, nổi tiếng tầm cỡ thế giới và đạt được những thành tích kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Anh là nhân tố tạo visual của BTS, đồng thời sở hữu giọng hát ngọt ngào, đầy kỹ thuật. Ngoài ra, khả năng nhảy và rap cũng giúp Jungkook gây ấn tượng vì sự đa tài, linh hoạt trên sân khấu.

Hà Trang

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/jungkook-bts-thay-do-tren-truyen-hinh-post1064941.html