Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Jurgen Klopp chỉ ra nguyên nhân khiến Liverpool gục ngã

HLV Jurgen Klopp cho rằng, cách tiếp cận trận đấu chặt chẽ đầy thực dụng của Real Madrid gây ra khó khăn cho Liverpool, khiến họ nhận thất bại cay đắng ở Paris đêm 28/5.

Cố gắng lạc quan sau khi Liverpool lỡ hẹn với ngôi vương Champions League, Jurgen Klopp thẳng thắn thừa nhận, chiến thuật mà Real Madrid vạch ra đã ngăn The Kop có một trận đấu hoàn hảo.

Salah lặng lẽ rời sân sau thất bại

Thực tế, phần lớn thời gian của trận đấu, Real Madrid nhường thế trận cho Liverpool. Họ phòng ngự chắc chắn bên phần sân nhà và rình rập chờ thời cơ phản đòn.

Salah, Mane hay Thiago có cả tá cơ hội những đều bất lực trong việc xuyên thủng mành lưới Courtois. Người gác đến gốc Bỉ thi đấu 90 phút xuất thần với 9 pha cứu thua.

Phát biểu sau trận chung kết, Jurgen Klopp nói: "Trong phòng thay đồ lúc này, không khí chung tương đối thất vọng.

Liverpool đã chơi trận đấu tốt, nhưng không phải hoàn hảo. Lý do theo tôi nghĩ là cách đối thủ tiếp cận trận đấu với chiến thuật thực dụng.

HLV Jurgen Klopp cố tỏ ra là mình ổn

Chúng tôi muốn vùng lên và quyết đoán hơn sau giờ giải lao. Thế nhưng, đối thủ phòng ngự kín kẽ, không lộ nhiều khoảng trống để các cầu thủ Liverpool khai thác."

Lần thứ ba thất bại trong trận chung kết châu Âu, Jurgen Klopp vẫn cố gắng tỏ ra lạc quan: "Cảm giác thua Sevilla ở Basel hay trước chính Real Madrid tại Kiev rất khác nhau.

Dù không đạt được mục tiêu như mong muốn nhưng tôi nghĩ Liverpool sẽ trở lại đầy mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ đặt phòng ở Istanbul tham dự chung kết Champions League năm tới."

* An Nhi

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/jurgen-klopp-chi-ra-nguyen-nhan-khien-liverpool-guc-nga-2024374.html