Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Justin Bieber cởi áo khoe loạt hình xăm lớn trên cơ thể khi đi bộ trên phố

Justin Bieber cởi áo khoe loạt hình xăm lớn trên cơ thể khi đi bộ trên phố ở Los Angeles ngày 2/10 vừa qua, theo giờ địa phương.

Justin Bieber bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đang một mình đi bộ trên phố ở Los Angeles ngày 2/10 vừa qua, sau khi tập luyện thể thao tại phòng tập.

Nam ca sĩ 26 tuổi cởi áo, khoe loạt hình xăm "khủng" trên cơ thể.

Ông xã Hailey Baldwin liên tục check điện thoại khi đi bộ.

Justin Bieber đã nhanh chóng lấy lại được tinh thần sau bao biến cố trong cuộc sống.

Sau thời gian nghỉ dịch, Justin Bieber đã dần trở lại với công việc.

Justin Bieber trước đó cũng bất ngờ đăng tải loạt ảnh trong ngày cưới cách đây một năm ở khu resort Montage Palmetto Bluff, Nam Carolina (Mỹ). Trong ảnh, nam ca sĩ 26 tuổi trao nụ hôn ngọt ngào và khoảnh khắc trao nhẫn ý nghĩa cho Hailey Baldwin.

Justin Bieber viết: "Hailey, anh thật may mắn vì được làm chồng của em. Mỗi ngày trôi qua, anh đều cố gắng sống tốt hơn mỗi ngày khi sống cạnh em. Anh hứa dành tình yêu trọn vẹn cho em trong quãng thời gian còn lại của cuộc đời. Anh sẽ giúp em đạt được những ước mơ của mình. Chúc mừng kỷ niệm một năm ngày cưới, cô gái đáng yêu của anh".

Justin Bieber nổi tiếng là người yêu và rất cưng chiều vợ. Anh thường xuyên thổ lộ tình cảm dành cho bà xã xinh đẹp trên trang Instagram cá nhân. Nam ca sĩ từng thừa nhận, Hailey Baldwin chính là động lực giúp anh vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Thanh Giang/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/justin-bieber-coi-ao-khoe-loat-hinh-xam-lon-tren-co-the-khi-di-bo-tren-pho-783117.vov