Justin Bieber đi cướp ngân hàng vì cần tiền trong MV mới

Gốc
'Hold on' là tên video âm nhạc mới nhất của nam ca sĩ Justin Bieber. Trong MV, anh đóng vai nhân vật nam buộc phải cướp ngân hàng để chữa bệnh cho bạn gái.

MV Hold On. Nguồn: Justin Bieber/Youtube

Trong MV, Bieber và nữ diễn viên Christine Ko là một cặp đôi hạnh phúc. Tuy nhiên Christine Ko bị ung thư và Bieber cần tiền để cứu sống cô. Trong sự tuyệt vọng, Bieber phun sơn vào một khẩu súng đồ chơi và đi cướp ngân hàng; tiếp đó là một cuộc truy đuổi gay cấn của cảnh sát khi Bieber cố gắng chạy trốn trên chiếc mô tô phân khối lớn.

Tựa đề và lời bài hát cũng khá sát với nội dung của MV, cụm từ "hold on" (giữ chặt) được nhắc lại nhiều lần với ý nghĩa nhân vật nam muốn giữ sự sống lại cho bạn gái mình. “Hold On” sẽ được giới thiệu trong album sắp tới của Bieber có tên "Justice", vào ngày 19 tháng 3. Trong album này còn có ca khúc “Holy” hát cùng với Chance the Rapper; “Lonely” có sự góp mặt của Benny Blanco và "Anyone" – ca khúc đã ra mắt vào đầu năm nay.

Trong một tuyên bố mới đây, Justin Bieber cho biết: “Trong lúc thế giới có quá nhiều chuyện xảy ra, tất cả chúng ta đều khao khát những sự hàn gắn và công lý cho nhân loại. Khi sáng tác album này, tôi muốn tạo ra thứ âm nhạc dễ chịu, để mọi người cảm nhận sự đồng điệu và bớt cô đơn hơn"./.

Hải Nam/VOV.VN Theo Rolling Stone

Nguồn VOV https://vov.vn/van-hoa/am-nhac/justin-bieber-di-cuop-ngan-hang-vi-can-tien-trong-mv-moi-841296.vov