Tiin.vn - Cuối cùng, anh chàng cũng thở phào nhẹ nhõm vì hoàn toàn vô tội.

Cách đây không lâu, cô nàng Mariah khiến cộng đồng fan đông đảo của Justin và Selena một phen shock nặng với tuyên bố: "Bé trai Tristyn - 4 tháng tuổi là con của cô và Justin trong lần “quan hệ” sau buổi biểu diễn của anh chàng này vào tháng 10 năm ngoái".

Hai tuần trước, Mariah đã nộp đơn tố cáo Justin để đòi bồi thường cho mình và đứa trẻ.

Chủ nhân cho những rắc rối của Justin

Nhưng giờ đây, Mariah đã thay đổi quyết định và lặng lẽ từ bỏ cáo buộc của mình. Theo TMZ.com, đơn kiện của cô nàng này đã bị thu hồi cuối tuần trước. Đồng thời, hai luật sư đại diện cho cô nàng trong vụ kiện cũng đã từ chức.

Cuối cùng bà mẹ đơn thân cũng quyết định từ bỏ

Nhiều người phỏng đoán, có thể do Justin tuyên bố sẽ xác nhận ADN rồi đưa Mariah ra tòa với cáo buộc không đúng sự thật, cô nàng mới vội vàng rút đơn kiện.

Năm 2010, Mariah cũng "buộc tội" 2 người đàn ông là cha của con mình. Thậm chí cô nàng này còn bị bắt vì đã hành động "quá khích" với hai anh chàng đó.

Justin đã được chứng minh hoàn toàn trong sạch

Mặc dù đối diện với những cáo buộc nghiêm trọng, "Hoàng tử nhạc pop" không hề nao núng. Trong cuộc trò chuyện với chương trình US Today Show, Justin cho biết: “Tôi biết mình đã là mục tiêu được nhắm đến nhưng tôi sẽ không để mình thành nạn nhân. Mỗi tối ngay sau khi diễn, tôi đều ra xe. Không thể tin được khi ai đó đã tưởng tượng ra câu chuyện hoang đường như vậy để vu oan giá họa cho tôi. Không một chi tiết nào trong đó là sự thật. Tôi cũng chưa bao giờ gặp người phụ nữ này”.

Cặp đôi Justina đã luôn ở bên nhau khi rắc rối xảy ra

Thật may là cô bạn gái hơn tuổi đã luôn ở bên cạnh và cùng anh chàng vượt qua chuyện này!

Theo Kim Quý/Dân tin