Justin Bieber hoãn chuyến lưu diễn hè

Gốc
Kế hoạch lưu diễn tại Mỹ - dự kiến bắt đầu vào ngày 2/6 và kéo dài suốt mùa hè năm nay của Justin Bieber sẽ bị lùi lịch tổ chức sang năm 2022.

Chuyến lưu diễn hè 2021 của Justin Bieber dự kiến mở màn tại thành phố San Diego và diễn ra tại một số nơi bang California, Mỹ. Tuy nhiên, vì các buổi biểu diễn sẽ tổ chức trong nhà, nên chưa thể chắc chắn liệu chính quyền các thành phố này có cho phép các sân khấu trong nhà hoạt động 100% công suất vào đầu tháng 6. Một nguồn tin tiết lộ với tờ Variety rằng Justin Bieber sẽ hoãn tổ chức sự kiện này sang năm 2022.

Chuyến lưu diễn của Bieber đã bị hoãn một lần. Ban đầu chương trình được lên kế hoạch cho năm 2020, nhưng vào tháng 7/2020, nam ca sĩ thông báo rằng chuyến lưu diễn sẽ được lùi lại sang tháng 5, tháng 6, tháng 7 và tháng 8 năm 2021. Năm nay, ban đầu sự kiện được thông báo là diễn ra vào tháng 5, nhưng sau đó bị dời sang đầu tháng 6.

Nam ca sĩ Justin Bieber. Nguồn: Getty Images

Tờ Variety cho biết, Justin Bieber vẫn giữ im lặng về tình trạng lưu diễn của mình trên mạng xã hội, mặc dù nam ca sĩ gần đây đã khoe kiểu tóc mới của mình trên trang cá nhân và nhận rất nhiều bình luận từ người hâm mộ.

Vừa qua Justin Bieber gặt hái nhiều thành công với album "Justice", với vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album tại Mỹ và giữ top 5 trong sáu tuần kể từ khi ra mắt cho đến nay. Ca khúc "Peaches" với sự góp mặt của Daniel Caesar và Giveon đã ra mắt ở vị trí số 1 và đứng trong top 5 bài hát hàng đầu tại Mỹ trong suốt sáu tuần qua./.

PV/VOV.VN (biên dịch) Theo Variety

Nguồn VOV https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/justin-bieber-hoan-chuyen-luu-dien-he-854052.vov