Justin Bieber khác lạ với tóc mới, cùng bà xã Hailey Baldwin đi ăn tối

Gốc
Justin Bieber xuất hiện sành điệu và mặc đồ khỏe khoắn, vui vẻ đi ăn tối cùng bà xã Hailey Baldwin ở California.

Tối 5/5 (giờ địa phương), Justin Bieber vui vẻ đi ăn tối cùng bà xã Hailey Baldwin tại nhà hàng sang trọng ở California.

Nam ca sĩ khoe tóc mới, quấn khăn và mặc đồ khỏe khoắn ra phố.

Trong khi đó, Hailey Baldwin lại diện mốt "giấu quần" sang chảnh, khoe khéo đôi chân thon dài gợi cảm.

Cựu người mẫu trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế.

Cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc.

Sau khi kết hôn, Hailey Baldwin rời xa sàn diễn, lui về "ở ẩn" để chăm sóc gia đình nhỏ của mình với ông xã Justin Bieber.

Tuy nhiên, mới đây, trên tạp chí GQ tháng 5/2021, Justin Bieber cũng cho biết, giống như nhiều cặp vợ chồng khác, hôn nhân của anh và Hailey không phải lúc nào cũng "thuận buồm xuôi gió". Justin Bieber thừa nhận rằng khó khăn lớn nhất đến từ năm đầu tiên khi hai người chưa thực sự vượt qua được những vấn đề trong quá khứ.

"Năm đầu hôn nhân thực sự khó khăn với chúng tôi bởi vì có rất nhiều vấn đề, bao gồm những tổn thương tâm lý từ trước. Đó cũng là sự thiếu tin tưởng", Justin Bieber chia sẻ. Justin Bieber ví hôn nhân của anh lúc đó vô cùng mong manh nhưng thời gian trôi qua, tình yêu và sự thấu hiểu giúp cả hai thực sự tin tưởng nhau./.

Lê Anh/VOV.VN Theo JJ

Nguồn VOV https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/justin-bieber-khac-la-voi-toc-moi-cung-ba-xa-hailey-baldwin-di-an-toi-855566.vov