(ĐSPL) - Ngôi sao trẻ tai tiếng Justin Bieber mới đây đã bị rò rỉ hình ảnh cảnh sát Miami chụp các hình xăm trên cơ thể. Anh bị xem là có thái độ vênh váo với cảnh sát.

Justin Bieber thường xuất hiện trên báo chí với hình ảnh cúi mặt đi ra khỏi các quán bar, được bảo vệ bởi một lực lượng vệ sĩ đông đảo, cùng với những bộ quần áo rộng thùng thình che đi danh tính của mình. Có vẻ như Justin Bieber luôn tránh để không bị phát hiện, thế nhưng vừa qua, nhiều hình xăm của chàng ca sĩ trẻ đã bị ghi nhận bởi chính quyền. Sở cảnh sát Miami đã tiết lộ một loạt ảnh mới của Justin, loạt ảnh này được chụp sau khi anh bị bắt giữ vì lái xe trong tình trạng nồng độ cồn vượt quá mức cho phép ngày 23/1.

Phóng to

Ảnh Sở cảnh sát Miami chụp hình xăm của Justin.

Nhiều cư dân mạng đã bình luận, Justin không nên có thái độ vênh váo như vậy khi cảnh sát chụp ảnh anh. Trông anh giống như đang chụp ảnh nghệ thuật hơn là chụp ảnh lấy bằng chứng.

Theo tờ TMZ đã đưa tin, những bức ảnh này của Justin sẽ được cảnh sát lưu giữ làm hồ sơ như bằng chứng “xác nhận danh tính của Justin”.

Justin đã tiết lộ hình xăm trên cả cơ thể mình, bao gồm một hình xăm hình chúa Jesus ở lưng, và các hình xăm khác ở tay trái, chân trái.

Ca sĩ của bài hit Heartbreaker đã bị buộc tội bởi lái xe trong tình trạng nông độ cồn vượt quá mức cho phép, chống người thi hành công vụ, và đua xe trái phép ở Miami, Florida ngày 23/1.

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Nhiều khán giả cho rằng Justin có một niềm tin vào Chúa rất lớn khi anh có một hình xăm Chúa Jesus khá lớn ở chân trái, và một bàn tay cầu nguyện ngay bên dưới.

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Một nguồn tin nói với tờ TMZ rằng ngôi sao 19 tuổi, đã bị buộc tội lái xe trái phép, 55 đến 60 dặm mỗi giờ trong chiếc siêu xe Lamborghini vàng cùng với người bạn của anh- Khalil- người lái chiếc xe Ferrari trong khi mức độ lái xe cho phép đi trong bang Maine là 27 dặm một giờ. Cả 2 người đã bị phát hiện bởi thiết bị định vị GPS của cảnh sát. Justin đã bị bắt sau khi anh vừa rời khỏi một hộp đêm cách đó vài giờ.

Một minh chứng khác chứng tỏ Justin rất tin vào Chúa, hình xăm bên vai trái của anh là lời trích trong Kinh thánh.(tạm dịch “Những câu nói của Người là ngọn đèn soi sáng đôi chân con, là ánh sáng trên con đường con đi”)

Yến Lê

Cùng báo Đời sống và Pháp luật điểm lại tin tức sao Việt 24h qua: