Justin Bieber không phải là cha của bé trai 4 tháng tuổi

Gốc
Mariah Yeater, người tố cáo Justin Bieber là cha đẻ của đứa con trai 4 tháng tuổi của mình, đã rút lại cáo buộc

Mariah Yeater, 20 tuổi, đã tố cáo ca sĩ tuổi teen Justin Bieber đã quan hệ với mình “trong 30 giây” ngay sau một buổi biểu diễn của anh tại Los Angeles năm ngoái và khiến cô mang thai.

Justin đã kịch liệt bác bỏ những cáo buộc và đòng ý thử nghiệm ADN để chứng minh mình không phải là cha của cậu bé bốn tháng tuổi Tristyn.

Justin Bieber đã thoát khỏi vụ rắc rối với Mariah Yeater.

Thời điểm Mariah khởi kiện, các luật sư của cô cho biết họ có những "bằng chứng đáng tin cậy" rằng cô ấy đã nói sự thật nhưng trang mới đây, trang web TMZ đưa tin hai luật sư Lance Rogers và Matt Pare đã chấm dứt việc làm đại diện cho Mariah. Vụ kiện đã rơi vào im lặng từ cuối tuần qua.

Hai vị luật sư của Mariah quyết định từ bỏ vụ kiện sau khi luật sư của Justin đe dọa sẽ kiện Mariah và nhóm hỗ trợ pháp lý của cô ta vì đã vu khống.

Suốt từ khi bị tố cáo đến nay, Justin luôn luôn kiên quyết bác bỏ những điều fan nữ này đưa ra và khẳng định mình chưa từng gặp cô ta. “Tôi biết mình là một mục tiêu, nhưng tôi sẽ không bao giờ là một nạn nhân… Mỗi tối sau khi diễn xong, tôi đều đi ngay từ sân khấu đến chiếc xe riêng của mình nên thật là điên rồ khi cô ta nói rằng tôi đã gặp riêng cô ta sau đêm diễn. Chẳng có gì trong đó là sự thật cả!”, Justin khẳng định.

Tin nóng

Tin mới