Justin Bieber lại cầu xin Selena quay về

Gốc
Anh chàng đã đăng tải bức ảnh tình cảm của cả hai trên Instagram với hy vọng Selena sẽ trở về bên mình.

Chuyện tình "on-off" của Selena Gomez Justin Bieber một lần nữa lại khiến các fan cảm thấy ngán ngẩm bởi cuối tuần trước, cặp đôi này lại "đường ai nấy đi". Selena Gomez kiên quyết đoạn tuyệt với Justin Bieber sau khi chia tay bằng cách bỏ theo dõi anh chàng trên tài khoản Instagram.

Tuy nhiên theo tin từ Mail Online, Justin Bieber dường như không cam lòng để vuột mất tình yêu của Selena. Vì vậy, anh chàng đã đăng tải một bức ảnh tình tứ của cả hai khi đi du lịch cùng nhau cách đó không lâu trên trang Instagram cá nhân vào ngày hôm qua (5/10). Có lẽ, Justin hy vọng tấm chân tình và độ... chai lì của anh sẽ khiến Selena phải mủi lòng.

Justin đăng tải bức ảnh Selena hôn nhẹ lên vai mình rên tài khoản Instagram cách đây vài giờ

Nguyên nhân của cuộc chia tay lần này là do anh chàng Justin đã lén lút mời cô em gái Kim Kardashian là Kendall Jennerđi ăn tối tại một nhà hàng lãng mạn ở Paris mà không hề có sự xuất hiện của Selena. Cả hai còn không chụp chung một tấm ảnh nào khi cùng nhau tham dự tuần lễ thời trang Paris. Cuối cùng, Selena phải lủi thủi trở về Mỹ mà không có bóng dáng Justin bên cạnh trong khi đó, nam ca sĩ Baby lại đi bar thâu đêm cùng một cô gái lạ mặt.

Justin vẫn khiến công chúng đặt ra câu hỏi vì sao anh chàng không thể nghiêm túc trong chuyện tình cảm với Selena. Một nguồn tin đã chia sẻ với trang HollywoodLife về lý do này: "Một trong những lý do chính đã và đang xảy ra chính là việc Justin có vẻ muốn làm điều gì đó để gây ấn tượng với Selena nhưng dường như anh ta lại làm mọi thứ quá lên".

Tin nóng

Tin mới