Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Justin Bieber ngọt ngào ôm vợ ngắm hoàng hôn trên bãi biển

Justin Bieber chia sẻ khoảnh khắc anh ngọt ngào ôm bà xã Hailey Baldwin ngắm hoàng hôn trên bãi biển trong dịp nghỉ lễ Giáng sinh.

Trên trang Instagram mới đây, Justin Bieber chia sẻ hình ảnh anh và bà xã Hailey Baldwin ôm nhau tình tứ ngắm hoàng hôn trên bãi biển trong dịp nghỉ lễ Giáng sinh. Trong ảnh, nam ca sĩ 27 tuổi ngọt ngào ôm vợ từ phía sau, cả hai hướng tầm nhìn ra phía biển.

Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin

Chưa dừng lại ở đó, "tình cũ" Selena Gomez còn đăng tải khoảnh khắc hai vợ chồng mặc áo khoác dáng dài, trêu đùa nhau vui vẻ trên bãi biển. Ngay lập tức, bức ảnh thu hút nhiều lượt like (thích) từ phía công chúng.

Trong chương trình The Ellen DeGeneres Show phát sóng trên truyền hình Mỹ ngày 1/12 vừa qua, Justin Bieber cho biết, hai vợ chồng vẫn chưa vội lên chức bố mẹ. Justin nói, anh để vợ quyết định thời điểm có con. Justin nói rằng anh và Hailey sẽ chờ cho đến khi Hailey đạt được một số mục tiêu trong sự nghiệp của mình.

"Tôi nghĩ Hailey vẫn còn một số điều cô ấy muốn hoàn thành với tư cách là một người phụ nữ và tôi nghĩ cô ấy vẫn chưa sẵn sàng để làm mẹ. Điều đó không sao cả" - Justin Bieber nói./.

Tố Uyên/VOV.VN Theo DM

Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/justin-bieber-ngot-ngao-om-vo-ngam-hoang-hon-tren-bai-bien-826804.vov