Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Justin Bieber phải xét nghiệm lại ADN để chứng minh không "bỏ rơi" con?

Gốc

ANTĐ - Justin Bieber đã làm xét nghiệm ADN vào thứ 6 tuần trước để tuyên bố một cách dứt khoát rằng anh không phải là cha đẻ của đứa con 3 tháng tuổi với Mariah Yeater.

Nhưng hiện giờ, luật sư của Mariah, Jeffrey Leving cho biết khách hàng của ông không hề bằng lòng với thủ tục xét nghiệm đó, bởi không một ai từ phía Mariah có mặt và có thể kiểm chứng được kết quả xét nghiệm của Justin.

Vụ lùm xùm của Justin vẫn chưa thể giải quyết ổn thỏa

“Chúng tôi cần phải chắn rằng việc xét nghiệm ADN của Justin được diễn ra dưới sự giám sát cẩn thận” – ông Leving nói. Ông cũng giải thích lí do tại sao ông muốn Justin làm một xét nghiệm khác: “Tôi không biết liệu đó có phải là kết quả xét nghiệm ADN của Justin hay không. Mọi chứng cớ cần phải được xem xét kĩ lưỡng để đảm bảo chúng không bị sai lệch. Điều tôi muốn lúc này là Justin sẽ sớm xét nghiệm lại cũng như kết quả ADN được công bố công khai cho tất cả mọi người, và việc xét nghiệm đó sẽ được diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ”.

Mặc dù Mariah đã bỏ vụ kiện với Justin vào tuần trước, nhưng luật sư của cô cho rằng ông không còn cách nào khác ngoài việc tiếp tục vụ kiện này nếu hai bên không đi đến một giải pháp về vấn đề kết quả xét nghiệm ADN.

Khánh Huyền
Theo Hollywoodgossip

Nguồn ANTĐ: http://www.anninhthudo.vn/giai-tri/justin-bieber-phai-xet-nghiem-lai-adn-de-chung-minh-khong-bo-roi-con/425628.antd