Nguyên nhân của cuộc chia tay lần này là do Justin Bieber hứa sẽ cầu hôn Selena khi cả hai đi nghỉ tại đảo St.Martin nhưng nam ca sĩ lại không thực hiện.

Mới đây, một người bạn của Selena đã chia sẻ với trang Hollywood Life về nguyên nhân Selena và Justin chia tay lần này. Đó chính là chuyện hôn nhân của cả hai. Selena rất háo hức chờ màn cầu hôn từ Justin nhưng Justin lại không mảy may đề cập đến chuyện này trong suốt chuyến đi.

"Selena đã hy vọng sẽ là một buổi cầu hôn lãng mạn, Justin còn hưởng ứng chuyện này nhưng cuối cùng, anh ta đã không làm gì cả", người bạn này chia sẻ.

"Quên" không cầu hôn, Justin bị Selena giận tím mặt

Người bạn này còn tiết lộ thêm, ngay sau khi cả hai tái hợp vào giữa tháng 8 vừa rồi, Justin đã nói với Selena rằng anh ấy sẽ đi mua nhẫn để cầu hôn cô và đó cũng là lý do khiến nữ ca sĩ Come & Get It quyết định quay lại với Justin.

Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi trước trận cãi vã nảy lửa

Có lẽ, tâm trạng không vui đã khiến Selena Justin cãi vã kịch liệt trước khi đến Pháp tham dự Tuần lễ thời trang Paris. Không chỉ vậy, Justin được cho rằng đã công khai tán tỉnh những cô gái khác ngay trước mặt Selena. Anh chàng thậm chí còn mời Kendall Jenner - em gái của Kim Kardashian - cùng đi ăn tối với mình.