Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Justin Bieber và Crocs bán giày số lượng giới hạn

Ngày 13/10, đôi giày Crocs x Justin Bieber with Drew chính thức được tung ra thị trường.

Theo tuyên bố của thương hiệu giày dép nổi tiếng nước Mỹ, thiết kế lần này được lấy cảm hứng từ chính những dòng sản phẩm thuộc hãng quần áo cộp mác Justin Bieber - Drew House. Đôi giày có tông màu vàng tươi, tạo cảm giác trẻ trung, sôi động như tính cách của giọng ca Yummy.

Đôi giày màu vàng được cho là thể hiện cá tính của Justin Bieber. Ảnh: Crocs.

Về cơ bản, dáng giày vẫn được giữ nguyên, mang nét đặc trưng của Crocs. Phần phía trên được trang trí bằng 8 chiếc đinh ghim Jibbitz mang hình bông hoa, mặt trời, mặt cười, cầu vồng và chữ "drew".

"Khi làm nghệ sĩ, điều quan trọng là phải giữ cho những sáng tạo của tôi phù hợp với phong cách chính mình. Tôi luôn đi giày Crocs. Bởi vậy, việc thiết kế giày cho tôi cũng đặc biệt như vậy. Với đôi giày Crocs này, tôi chỉ tập trung vào việc tạo ra thứ gì đó thật tuyệt", Justin Bieber chia sẻ.

Giày Crocs x Justin Bieber được sản xuất với số lượng hạn chế và bán trên trang web chính thức của Crocs lẫn Drew House. Theo Wolipop, bạn có thể sở hữu thiết kế này với giá 60 USD.

Dịp gần đây, nam ca sĩ người Canada nhiều lần được bắt gặp mang đôi giày vàng, phối đồ ton-sur-ton. Từ đó, một số fan đã có linh cảm về sự hợp tác này.

Trước đó, Crocs từng "bắt tay" với nhạc sĩ, rapper và ca sĩ Bad Bunny. Đôi giày có tính năng phát sáng trong bóng tối cũng được bán với giá 60 USD. Thiết kế được bán hết trong vòng 30 phút sau khi phát hành vào ngày 29/9.

Đôi giày Bad Bunny x Crocs nhanh chóng được bán hết. Ảnh: USA today.

So với đôi giày thể hiện chất riêng Bad Bunny, thiết kế của Justin Bieber được nhận xét có phần "lép vế" hơn.

"Ngoài những miếng sticker đính phía trên, nó không có điểm gì nổi bật", "Màu vàng này không có gì đặc biệt. Nếu nhìn qua, không ai biết nó có liên quan đến Justin"... là những bình luận dành cho đôi giày Crocs x Justin Bieber with Drew.

Biến phụ tùng đồng hồ cũ thành giày Nike Cựu giám đốc nghệ thuật Dan Tanenbaum đã tận dụng những bộ phận từ đồng hồ hỏng để tạo thành giày, máy ảnh...

Dĩ An

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/justin-bieber-va-crocs-ban-giay-so-luong-gioi-han-post1141224.html