Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Justin Bieber và vợ khoe ảnh ngọt ngào kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Justin Bieber chia sẻ loạt ảnh ngọt ngào kỷ niệm 1 năm ngày cưới cùng bà xã Hailey Baldwin, thu hút sự quan tâm của công chúng.

Ngày 30/9, trên trang cá nhân, Justin Bieber bất ngờ đăng tải loạt ảnh trong ngày cưới cách đây một năm ở khu resort Montage Palmetto Bluff, Nam Carolina (Mỹ). Trong ảnh, nam ca sĩ 26 tuổi trao nụ hôn ngọt ngào và khoảnh khắc trao nhẫn ý nghĩa cho Hailey Baldwin.

Justin Bieber và Hailey Baldwin

Kèm theo đó, Justin Bieber viết: "Hailey, anh thật may mắn vì được làm chồng của em. Mỗi ngày trôi qua, anh đều cố gắng sống tốt hơn mỗi ngày khi sống cạnh em. Anh hứa dành tình yêu trọn vẹn cho em trong quãng thời gian còn lại của cuộc đời. Anh sẽ giúp em đạt được những ước mơ của mình. Chúc mừng kỷ niệm một năm ngày cưới, cô gái đáng yêu của anh".

Cùng với đó, Hailey Baldwin cũng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên Justin Bieber trong ngày trọng đại cách đây một năm. "Chân dài" người Mỹ bày tỏ, "Một năm trước, chúng tôi đã có lễ cưới tuyệt vời. Tôi mong cả hai sẽ mãi bên nhau như thế này".

Justin Bieber nổi tiếng là người yêu và rất cưng chiều vợ. Anh thường xuyên thổ lộ tình cảm dành cho bà xã xinh đẹp trên trang Instagram cá nhân. Nam ca sĩ từng thừa nhận, Hailey Baldwin chính là động lực giúp anh vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Justin Bieber và Hailey đăng ký kết hôn vào tháng 9/2018. Một năm sau, cả hai làm lễ cưới tại khu resort Montage Palmetto Bluff ở Bluffton, Nam Carolina (Mỹ)./.

Kim Dung/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/justin-bieber-va-vo-khoe-anh-ngot-ngao-ky-niem-1-nam-ngay-cuoi-782532.vov