Số hình xăm trên cơ thể của "hoàng tử nhạc Pop" ở thời điểm hiện tại còn nhiều hơn số tuổi của anh.

Những hình ảnh do cảnh sát Miami chụp để lưu giữ trong bộ hồ sơ của nam ca sĩ "lắm tài nhiều tật" - Justin Bieber - vừa được công bố. Theo đó, Justin phải để cảnh sát chụp toàn bộ 23 hình xăm lớn nhỏ rải rác trên khắp cơ thể.

Hình xăm đầu tiên của Justin là một con chim rất nhỏ ở eo trái, được xăm cách đây 4 năm nhân dịp sinh nhật lần thứ 16. Chim biển tượng trưng cho ước vọng bay cao, bay xa. Một điều đặc biệt là tất cả đàn ông trong dòng tộc Bieber đều có hình xăm nhỏ này. Tháng 4/2011, Justin Bieber có thêm hình xăm dòng chữ "Yeshua" ở bên mạn sườn trái.

Cận cảnh hình xăm đầu tiên của nam ca sĩ nhạc pop.

Bộ sưu tập hình xăm của nam ca sĩ 20 tuổi chủ yếu tập trung ở cánh tay trái. Đầu tiên là hình xăm chữ "Believe", được xăm vào tháng 6/2012, thời điểm Justin Bieber bắt đầu quảng bá cho album cùng tên sắp phát hành. Ngay bên trên dòng chữ "Believe" đôi mắt của mẹ Justin. Tiếp đó là những hình xăm đầu hổ, chiến binh, ký tự X...

Những bông hoa hồng, chim cú, cá chép và thiên thần... tiếp tục phủ kín cánh tay trái của nam ca sĩ. Ngoài những hình xăm bày tỏ tình cảm với người thân trong gia đình, Justin còn có những hình với ý nghĩa hy vọng mang lại sức mạnh, thành công và may mắn cho mình.

Nếu như cánh tay trái của Justin xăm dày đặc, cánh tay phải của anh chỉ có 2 hình. Một là chú hề và một là dòng chữ "Love" được viết cách điệu. Hình xăm này được nam ca sĩ "tậu" ngay sau khi những tin đồn về chuyện tái hợp với Selena Gomez rộ lên. Tuy nhiên, tới thời điểm này, cặp đôi vẫn đường ai nấy đi sau hàng loạt bê bối của nam ca sĩ nhạc pop.

Cận cảnh hình xăm một chiếc vương miện bên ngực trái của Justin.

Tháng 1/2012, Justin xăm hình chân dung chúa Jesus ở chân trái. Sau đó 3 tháng, nam ca sĩ tiếp tục khoe hình xăm bàn tay cầu nguyện trên chân với mong muốn những điều tốt lành sẽ đến với mình. Những bông hoa hồng bên dưới bàn tay là hình xăm cuối cùng trong bộ sưu tập bên chân trái tính tới thời điểm này của ca sĩ người Canada.

Cận cảnh hình xăm ở ngực phải của Justin Bieber. Đây là dòng dãy số La mã có nghĩa là 1975 - năm sinh của mẹ Justin - bà Patricia Mallette.

Cận cảnh hình người thổ dân bên bả vai trái của Justin. Đây là logo đội bóng hockey Stratford Cullitons ở Canada, quê hương của nam ca sĩ. Justin xăm hình này để tưởng nhớ đến ông nội - người luôn đưa anh tới xem các trận đấu của đội này.

Một hình xăm ý nghĩa khác trên bả vai của Justin. "Your word is a lamp for my feet, a light on my path", tạm dịch: "Lời Chúa là ngọn đường cho con bước, là ánh sáng dẫn đường cho con đi".

Hình xăm khóa son sau tai trái của Justin.

Justin lột áo "khoe" những hình xăm sau lưng trong ảnh chụp của cảnh sát Miami.

Tiểu Uyên