Justin Timberlake lộ bụng béo

Gốc
Depplus.vn - Có vẻ như kết quả của cuộc hôn nhân hạnh phúc với cô vợ xinh đẹp Jessica Biel đã khiến chàng ca sĩ phát tướng thấy rõ.

Có mặt tại Vancouver, Canada để quảng bá cho album mới 20/20 Experience của mình, Justin Timberlake trông có vẻ đã tăng cân khá nhiều. Với khuôn mặt tròn và chiếc bụng cũng to hơn, rõ ràng là cô vợ Jessica Biel đã làm tốt vai trò bà nội trợ đảm đang của mình.

Trước đó, Justin là người có thân hình cân đối với những cơ bắp săn chắc. Nhưng từ sau khi lấy vợ, có lẽ giọng ca "Sexy Back" đã trở thành một ví dụ điển hình của câu nói "đường đến trái tim của đàn ông là qua dạ dày"! Khoác một chiếc áo gi lê bên ngoài áo sơ mi, vô tình chiếc bụng đang ngày càng phát tướng của anh chàng đã bị "phát giác".

Justin Timberlake năm 2011

Tuy người đã mập hơn trước nhưng Justin vẫn gây ấn tượng với phong cách lịch lãm vốn có của mình. Khi biểu diễn trên sân khấu, ngôi sao 32 tuổi ra dáng một quý ông với bộ vest đen trắng và chiếc nơ đeo cổ. Thậm chí mới đây, Justin đã được tạp chí GQ bình chọn là người đàn ông phong cách nhất năm 2013.

Dù vẻ ngoài không còn cuốn hút như trước kia nhưng những người hâm mộ chàng ca sĩ vẫn phát cuồng vì những tiết mục trình diễn của Justin. Nhờ có album "The 20/20 Experience - The Complete Experience" mà giọng ca "Suit & Tie" đã được đề cử ở một số hạng mục cho giải Grammy 2014, bao gồm cả giải Album nhạc Pop hay nhất.

Mai Linh (Depplus.vn/ MASK)

Tin nóng

Tin mới