Juventus đạt được thỏa thuận mua Nani

Gốc
Nhà tân vô địch Serie A Juventus đang tiến rất gần đến việc mua tiền vệ Nani của Manchester United.

Theo Tuttosport, Juventus đã sẵn sàng mua tiền vệ bị thất sủng Nani của Man United. Họ đã muốn mua Nani từ hơn 1 năm trước nhưng cho đến tận mùa này, khi Nani đã chính thức là kẻ ngoài cuộc trong cuộc cách mạng ở Old Trafford thì Juve mới thật sự tiến đến gần anh.

Tờ Tuttosport đưa tin rằng Juve đã đồng ý với phí chuyển nhượng 5 triệu euro mà Man United yêu cầu. Theo đồn thổi, thì Nani sẽ nhận lương vào loại cao nhất Juve bây giờ, 4 triệu euro/năm. Juve đã chiến thắng Inter để mua được tiền vệ người Bồ Đào Nha.

Dù Nani không còn ở đỉnh cao phong độ thì chất kỹ thuật của anh vẫn có thể giúp ích cho Juve. Juve vốn sở hữu nhiều cầu thủ cần cù, nhưng không kỹ thuật và không biết tạo đột biến. Antonio Conte đã nhắm đến Nani từ lâu, như một phương án giá rẻ, hợp lý để tăng cường cho khả năng tấn công biên của Juve.

Với những cầu thủ như Nani và Pepe (sẽ bình phục vào mùa sau), Juve có thể dễ dàng chuyển qua sử dụng sơ đồ 4-3-3, khi sơ đồ 3 hậu vệ đã liên tiếp khiến họ thất bại ở Champions League và Europa League.

Mới nhất thì Juve đã bảo vệ thành công chức vô địch Serie A sau thất bại khó hiểu của Roma trước Catania. Juve đã vô địch lần thứ 3 liên tiếp, lần đầu từ những năm 1930.

Gia Hưng
Tổng hợp

Tin nóng

Tin mới