(TinTheThao.com.vn) – Trung vệ Giorgio Chiellini tin tưởng Juventus dù thay máu lực lượng khá nhiều nhưng vẫn là đội khao khát vô địch Serie A nhất.

Chiellini tin tưởng Juventus sẽ còn thống trị nước Ý. Ảnh: internet

Cùng với việc vô địch Coppa Italia, Bà đầm già thành Turin cũng đã vô địch Serie A mùa trước. Đây đã là danh hiệu Scudetto thứ tư liên tiếp của Juventus, và trung vệ Chiellini tin tưởng thành công sẽ tiếp tục gọi tên đoàn quân Bianconeri.

Trả lời phỏng vấn về tham vọng mùa bóng mới trên Tuttosport, Chiellini cho biết: “Tất cả đang chi tiêu mạnh mẽ và TTCN chưa đóng cửa. Tôi vẫn hy vọng Roma và Napoli tăng cường lớn hơn nữa, trong khi 2 đại diện thành Milan bổ sung lực lượng đáng gờm sau 2 mùa thất vọng, họ sẽ là thử thách lớn.”

“Vô địch Scudetto 4 lần liên tiếp không dễ dàng gì, tiếp tục vô địch lần thứ 5 tại Serie A thậm chí còn khó khăn hơn. Lịch sử bóng đá chỉ ra hiếm có đội bóng nào có thể làm được điều tương tự.”

“Juventus luôn muốn chứng tỏ vị thế hùng mạnh nhất, đó là động lực thúc đẩy toàn đội. Các đội bóng khác đang tiến bộ, nhưng họ không có khát khao như chúng tôi. Sợ thiếu vắng những bàn thắng của Tevez ư? Pogba cũng có thể ghi bàn. Đừng lo lắng, chúng tôi đã có sự đảm bảo từ Morata, Mandzukic, Dybala và Pogba.”