ICTnews – Từ ngày 1/3/2016, K+ chỉ còn áp dụng một gói cước thuê bao duy nhất 125.000 đồng/tháng, thay cho hai gói cước 230.000 đồng và 95.000 đồng đang áp dụng trước đây. Tổng giám đốc K+ khẳng định: Trong trường hợp K+ có bản quyền Ngoại hạng Anh đi chăng nữa cũng sẽ không tăng giá.

K+ cam ket giu nguyen cuoc thue bao 125.000 dong ke ca khi co doc quyen Ngoai hang Anh - Anh 1

K+ công bố áp dụng duy nhất một gói thuê bao 125.000 đồng/tháng từ 1/3/2016.

Sáng ngày 1/3/2016, Truyền hình số vệ tinh K+ (VSTV) công bố gói dịch vụ chất lượng cao với mức giá hợp lý mang tên Premium+. Cũng trong dịp này, K+ chính thức ra mắt ứng dụng xem truyền hình trực tuyến MyK+, cho phép các thuê bao xem K+ miễn phí trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân.

Từ ngày 1/3/2016, K+cung cấp duy nhất một gói thuê bao chất lượng cao là Premium+ với phí thuê bao hàng tháng là 125.000 đồng. Gói thuê bao Premium+ cho phép người dùng xem đến 130 kênh truyền hình SD và HD bao gồm những kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, đặc biệt là 4 kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC.

Ông Nguyễn Chí Kiên, Giám đốc thương mại của K+ cho hay, ngay từ giữa tháng 1/2016, hơn 80% khách hàng sử dụng gói thuê bao Access+ đã nâng cấp lên gói Premium+ khi K+ áp dụng chương trình khuyến mại giá hời trọn đời với phí thuê bao 125.000 đồng/tháng cho khách hàng nâng cấp, đăng ký mới gói Premium+. Số liệu này cho thấy nhu cầu của khách hàng đối với gói thuê bao cao cấp rất lớn và khách hàng ngày càng mong muốn được sử dụng những gói dịch vụ truyền hình chất lượng.

Cũng từ 1/3/2016, tất cả khách hàng là thuê bao của K+ sẽ được đăng ký miễn phí ứng dụng xem truyền hình trực tuyến MyK+. Hiện tại, ứng dụng có thể theo dõi 4 kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC cùng các kênh quảng bá của VTV. Ứng dụng MyK+ đã được triển khai thử nghiệm rộng rãi trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và IOS từ ngày 16/2/2016 và nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng.

K+ cam ket giu nguyen cuoc thue bao 125.000 dong ke ca khi co doc quyen Ngoai hang Anh - Anh 2

Ông Lê Chí Công, Tổng giám đốc K+ (thứ hai từ phải sang) trả lời phỏng vấn báo chí.

Ông Lê Chí Công, Tổng giám đốc K+ cho biết: Cho đến thời điểm hiện tại, K+ đã có lượng khách hàng hơn 900.000 thuê bao, đảm bảo khi K+ áp dụng mức giá mới sẽ mang tới cho khách hàng gói dịch vụ truyền hình tốt nhất trên thị trường và K+ bước sang giai đoạn phát triển tăng tốc mới. Chúng tôi cũng nỗ lực hết sức để đảm bảo những nội dung thể thao và giải trí trên K+ luôn tốt nhất so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

Trả lời câu hỏi của báo chí về việc, việc K+ giảm giá có liên quan gì đến khả năng K+ không có bản quyền phát sóng ngoại hạng Anh mùa giải mới hay không?

Ông Lê Chí Công khẳng định: “Thông thường người ta có quan niệm của rẻ là của ôi, tuy nhiên việc K+ giảm giá thuê bao không có nghĩa là K+ sẽ không có bản quyền Ngoại hạng Anh. K+ cam kết sẽ cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt hơn, nội dung sẽ ngay càng hay hơn. Và dù nội dung có hay đến đâu, kể cả trong trường hợp K+ có bản quyền ngoại hạng Anh đi chăng nữa, K+ cũng sẽ không tăng giá thuê bao”.

Tổng giám đốc K+ cũng cho biết, mức thuê bao 125.000 đồng/tháng là mức giá duy nhất áp dụng. Cho nên thuê bao K+ trên các hệ thống truyền hình trả tiền khác như: Viettel, FPT, MyTV, VTVcab, Hanoicab cũng sẽ có cùng mức giá này. Hiện K+ đang tích cực đàm phán với các nhà cung cấp này để áp dụng mức giá chung này cho các thuê bao từ 1/4/2016.