Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

K-ICM: 'Tôi không ngại thừa nhận việc mình bị ghét bỏ'

Chia sẻ gần đây của K-ICM thu hút sự quan tâm từ khán giả.

Vừa qua, hành động ẩn MV Cần một lý do của K-ICM đã khiến cộng đồng mạng vô cùng tò mò. Đây là MV đánh dấu màn kết hợp đầu tiên giữa Quang Đông và K-ICM sau vụ lùm xùm "đường ai nấy đi" với Jack. Trước những thắc mắc từ khán giả cũng như người hâm mộ, K-ICM cũng đã lên tiếng chia sẻ về vấn đề này.

"Tôi làm MV hiếm khi nhận tài trợ, đều do tôi tự chi tiền làm; trước là để thỏa mãn đam mê âm nhạc của bản thân, sau là để khán giả yêu mến tôi thưởng thức. Âm nhạc của tôi không bị ràng buộc trách nhiệm hay chi phối tài chính với bên ngoài nên tôi có quyền ẩn, xóa hay giữ lại những sản phẩm mình làm ra, khán giả của mình đã thưởng thức rồi.

Tôi không ngại đối diện và thừa nhận việc bị ghét bỏ khi đó là tổn thương rất lớn với mình - ở tuổi 20. Tôi của hiện tại trưởng thành và mạnh mẽ hơn để không còn bối rối, băn khoăn khi nhìn lại. Nhưng đó vẫn là ký ức buồn với tôi và những người thương tôi.

Đem đến tích cực thì mình giữ, còn đem đến tiêu cực cho cả mình và người thân thương thì nên bỏ nó đi. Dành chỗ cho tốt đẹp mới.

Âm nhạc của tôi cũng vậy. Dù trải qua mất mát, đau khổ gì chăng nữa, bạn cũng sẽ không tìm thấy tiêu cực trong âm nhạc của K-ICM", nguyên văn chia sẻ của K-ICM.

Hải Đường

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/k-icm-toi-khong-ngai-thua-nhan-viec-minh-bi-ghet-bo-202107112308149016.html