“K.Kiên Giang là bộ mặt và là niềm tự hào của tỉnh, nếu lãnh đạo đội không lo được tiền ra Ninh Bình thì ông sẽ đứng ra lo”.

Song song đấy, trên cương vị người đứng đầu 3 ngành, ông Lê Minh Hoàng cũng tái cam kết với các cầu thủ sẽ không có chuyện đội bóng “xù” tiền lương và lót tay: “Sẽ không có việc đó vì như thế sẽ làm tổn hại hình ảnh của tỉnh. Ngoài ra, nếu làm như vậy sau này ai dám đến Kiên Giang chơi bóng nữa”.

K.Kiên Giang

Tuy nhiên, trước khi ông GĐ Sở bỏ tiền túi ra, GĐĐH CLB Trương Thanh Hồng đã xoay được 250 triệu bằng cách vay nóng.

Khoản tiền trên, theo ông Hồng đủ để cả đội di chuyển, ăn uống trong chuyến thi đấu tại Ninh Bình và cả 2 trận cuối trong đó có lần làm khách tại Gò Đậu. Như thế, nỗi lo bỏ giải vì không có tiền mua vé máy bay đã được dẹp tan.

K.Kiên Giang sẽ vẫn thi đấu bình thường cùng lời hứa của lãnh đạo về việc nghĩa vụ tài chính với cầu thủ sẽ được đội bóng và tỉnh thực hiện sòng phẳng.

Chiều qua, trước buổi tập cuối HLV Lại Hồng Vân đã có buổi nói chuyện với cả đội để chốt lại danh sách 18 người có tên đi Ninh Bình. Trong đó có không ít cầu thủ trẻ nhưng được xác định là có tính máu lửa, tức là có thể tin được!

V.N