K+ phát sóng độc quyền giải đấu võ tổng hợp Cage Warriors

Gốc
Cage Warriors là giải đấu võ tổng hợp (MMA) ra đời vào năm 2001, là bệ phóng cho sự nghiệp của rất nhiều võ sỹ MMA nổi tiếng trên thế giới trong đó có Conor McGregor người vừa góp mặt trong trận quyền Anh tỉ USD với Floyd Mayweather, cuối tháng 8 vừa qua.

Ngày 15-9, Truyền hình số vệ tinh K+ cho biết đã sở hữu độc quyền bản quyền phát giải đấu MMA Cage Warriors, bắt đầu với sự kiện MMA Cage Warriors 86 diễn ra vào ngày 17-9 được trực tiếp duy nhất trên kênh K+PM.

Cage Warriors là giải đấu võ tổng hợp ra đời vào năm 2001 tại Anh. Giải đấu này đã trở thành bệ phóng cho sự nghiệp của rất nhiều võ sỹ MMA nổi tiếng trên thế giới như Michael Bisping, Anthony Silva hay Gegard Mousasi hay Conor McGregor – võ sỹ từng thi đấu với Floyd Mayweather tại "trận quyền Anh tỷ USD" cuối tháng 8 vừa qua.

K+ phát sóng độc quyền giải đấu võ tổng hợp Cage Warriors - Ảnh 1

Đây cũng là một trong số ít các giải đấu MMA được tổ chức ở toàn cầu, với nhiều sự kiện diễn ra tại các nước châu Âu, Bắc Mỹ hay Trung Đông.

Giải Cage Warriors hiện tại đang có 9 hạng cân, cùng 5 đai vô địch có chủ. Có thể kể đến như đai hạng dưới nặng được nắm giữ bởi võ sỹ Karl Moore, hạng bán trung với Karl Amoussou hay hạng nhẹ là Chris Fishgold. Ngoài ra, 4 đai vô địch đang bị bỏ trống bao gồm đai hạng nặng, hạng trung, hạng ruồi và hữ hạng dưới gà.

K+ phát sóng độc quyền giải đấu võ tổng hợp Cage Warriors - Ảnh 2

Băng Tâm

Tin nóng

Tin mới