Kaka bất ngờ với thành công của Zidane

Gốc
‘Thiên thần’ của xứ Samba cũng tiết lộ rằng Zinedine Zidane từng không nghĩ sẽ trở thành một HLV sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với tờ Goal, Kaka cho hay thành công của Zidane trên hàng ghế huấn luyện Real Madrid là một bất ngờ lớn với bản thân anh và tất cả mọi người.

Kaka bất ngờ với thành công của Zidane - Ảnh 1

Đã 16 tháng trôi qua kể từ ngày Zidane chính thức được bổ nhiệm vào vị trí HLV trưởng của Real Madrid. Ông cùng các ngôi sao của Kền kền trắng bước lên ngôi vô địch UEFA Champions League ở mùa giải năm ngoái và đang đứng trước những dấu mốc lịch sử ở mùa giải năm nay. Theo Kaka, đây là một bất ngờ lớn, một phần bởi sau khi nói lời chia tay sự nghiệp quần đùi áo số, Zizou thậm chí không nghĩ tới việc trở thành một huấn luyện viên trong tương lai.

“Zidane nói với tôi rằng khi ông ấy giải nghệ, ông ấy không muốn trở thành một HLV. Ông ấy chỉ muốn dành thời gian cho gia đình và tận hưởng cuộc sống. Ông ấy là một cầu thủ vĩ đại, thông minh và nhạy bén. Nhưng với tư cách một huấn luyện viên, ông ấy đang làm được những điều không tưởng. Ông ấy có cơ hội vô địch La Liga và Champions League, chỉ sau gần 2 năm lên nắm quyền. Đó là một bất ngờ lớn với mọi người. Chúc mừng Zidane!”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 17:20 20/05/2017

Tin nóng

Tin mới