Kaka: "Đó không phải lỗi của Mou"

Gốc
- Tiền vệ Brazil khẳng định, HLV Mourinho không phải là nguyên nhân khiến anh phải rời khỏi Real Madrid sau khi không thể tìm được chỗ đứng tại đây.

Tiền vệ Brazil khẳng định, HLV Mourinho không phải là nguyên nhân khiến anh phải rời khỏi Real Madrid sau khi không thể tìm được chỗ đứng tại đây.

Trả lời phỏng vấn báo chí trong ngày ra mắt chính thức Milan, Kaka đã khẳng định "Mou không có lỗi" khi được hỏi ông có phải là nguyên nhân chính khiến anh "mất chỗ" ở Real.

Tiền vệ sinh năm 1982 tâm sự: "Không phải vì Mou mà khiến tôi phải rời Real Madrid. Ông ấy hoàn toàn không có lỗi. Thực tế, ông làm cho tôi mạnh mẽ thêm. Tôi cố gắng thể hiện khả năng tốt nhất của mình dưới thời của ông ấy, làm theo sự sắp xếp của ông ấy. Đáng tiếc là không phải lúc nào tôi cũng sẵn sàng đáp ứng".

Dù không được trọng dụng nhưng Kaka vẫn nói tốt về HLV cũ của mình

Theo Kaka, thời gian 4 năm khoác áo Real là kinh nghiệm quý giá cho anh, là "kim chỉ nam" giúp cho anh trưởng thành hơn.

Kaka thú nhận: "Tôi không hối tiếc những năm tháng cùng Real Madrid. Nhưng nhìn nhận lại những gì đã qua, tôi thấy mình đã để mất một ít động lực, khát khao chơi bóng. Tôi đã không ra sân thường xuyên, một phần vì chấn thương, phần vì sự cạnh tranh trong đội hình. Vì thế, tôi quyết định ra đi sau khi nói chuyện với thầy Carlo Ancelotti".

Quả bóng vàng châu Âu 2007 cho biết, anh trở lại Milan cũng là vì muốn "khôi phục" những thứ anh để mất ở Bernabeu: khát vọng thi đấu và ra sân đều đặn mỗi tuần.

Kaka khẳng định: "Tôi sẵn sàng chơi ở bất cứ vị trí nào mà HLV Allegri muốn vì lợi ích của động bóng. Tôi có thể làm việc tốt với Balotelli. Anh ấy đang làm một số điều tuyệt vời ở đây cũng như ở các đội bóng mà anh từng chơi. Tuy nhiên, Milan không chỉ có Maria. Chúng tôi còn có Alessandro Matri, Robinho, Giampaolo Pazzini, Stephan El Shaarawy... Tất cả đều rất tuyệt".

L.H

Tin nóng

Tin mới