sHuyền thoại Kaka vừa có những lời chia sẻ lẫn khuyên nhủ gửi đến người đàn em rất tài năng đang khoác áo Barcelona, Neymar.

Cầu thủ sinh năm 1992 vừa trải qua 1 tuần lễ lịch sử với Barca. Anh đã góp công rất lớn vào chiến thắng 6-1 của đội nhà trước Paris Saint Germain . Trận đấu này đã viết lại lịch sử Champions League và tạo nên cuộc lội ngược dòng thần kỳ bậc nhất.

Neymar được giới chuyên môn lẫn các huyền thoại dự đoán sẽ là người thống trị bóng đá thế giới trong tương lai. Tuy nhiên việc này sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa bởi sức ảnh hưởng của bộ đôi Lionel Messi và Cristiano Ronaldo là quá lớn.

Kaka khuyen Neymar doi ten neu muon tro nen vi dai - Anh 1

Lời khuyên khá kỳ quặc của Kaka dành cho Neymar. Ảnh: Mirror.

Kaka cũng đưa ra một lời khuyên dành cho Neymar và thoạt nghe ban đầu, nó khá kỳ quặc. Cầu thủ từng là bản hợp đồng đắt giá của Real từ Milan cho rằng Neymar nên đổi tên để có thể thăng tiến nhanh hơn.

Trên đài Record TV của Brazil, Kaka nói: “Với những gì đã thể hiện ở Barca, Neymar có thể trở thành cầu thủ hay nhất thế giới. Nhưng tôi nghĩ nếu cậu ấy đổi tên thành Reymar, cơ hội sẽ tốt hơn nữa. Tất cả những cầu thủ vĩ đại bậc nhất của Brazil đều có tên bắt đầu bằng chữ R.”

Những bậc tiền bối mà Kaka nhắc đến chính là Romario, Ronaldo, Rivaldo và Ronaldinho. Tất cả những huyền thoại này đều đã từng khoác áo Barca trong quá khứ.

Video màn trình diễn đẳng cấp của Neymar trước PSG

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 22:50 11/03/2017