Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Kang Daniel xin lỗi vì chê phụ nữ trang điểm nhìn đáng sợ

Khán giả cho rằng lời nói của nam ca sĩ Kang Daniel mang ý phân biệt giới tính với các thí sinh nữ tham gia chương trình Street Woman Fighter.

Ngày 20/7, Newsen đưa tin nam ca sĩ Kang Daniel lên tiếng xin lỗi sau phát ngôn bị đánh giá là phân biệt giới tính đối với vũ công nữ trong chương trình Street Woman Fighter.

 Phát ngôn của Kang Daniel bị chỉ trích là phân biệt giới tính. Ảnh: nmbc.

Phát ngôn của Kang Daniel bị chỉ trích là phân biệt giới tính. Ảnh: nmbc.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Trong khi cố gắng nói rằng tôi hồi hộp và lo lắng lúc dẫn chương trình, tôi phóng đại quá mức cảm xúc đó và tạo nên hiểu lầm không đáng có. Tôi xin lỗi vì điều này".

Kang Daniel thừa nhận anh có hành động "thiếu thận trọng" khi cố gắng giải quyết tình hình.

"Tôi xin lỗi vì toàn bộ vụ việc lần này đã làm tổn thương người hâm mộ, những người luôn quan tâm và lo lắng cho tôi. Kể từ giờ, tôi sẽ cẩn trọng hơn trong lời nói và hành động của mình", nam ca sĩ chia sẻ.

Trước đó, trên nền tảng nhắn tin trả phí Universe, Kang Daniel đề cập tới chương trình Street Man Fighter - phiên bản nam của Street Woman Fighter - trong lúc nói chuyện với người hâm mộ.

Anh nói: "Tôi cảm thấy rất thoải mái khi tham gia chương trình với vũ công nam, bởi vì tôi không bị rút cạn hết năng lượng. Thú thực, ban đầu tôi cảm thấy sợ. Nhưng Street Woman Fighter còn đáng sợ hơn. Tôi thích hiện tại hơn. Họ là những người chị trang điểm và kẻ mắt đậm".

Người hâm mộ lập tức tỏ ra không hài lòng với cách Kang Daniel miêu tả thí sinh nữ là "tiêu tốn năng lượng" hay "đáng sợ".

Thấy vậy, nam ca sĩ đáp trả: "Tại sao mọi người lại nói tôi phân biệt giới tính? Tôi không biết nói sao. Tôi sẽ bỏ qua. Chặn hết họ. Tạm biệt. Đây chính là kiểu người sẽ nổi giận khi tham gia chương trình hài độc thoại. Hãy sống thoải mái đi. Cuộc sống vốn quá khó khăn rồi".

Một số ý kiến cho rằng Kang Daniel không cố tình so sánh phụ nữ và đàn ông, mà nam ca sĩ muốn nói anh cảm thấy thoải mái hơn khi ở cạnh người cùng giới.

Tuy nhiên, theo họ, vấn đề thực sự nằm ở cách anh phản ứng với ý kiến của người hâm mộ. Thay vì giải thích kỹ lưỡng, nam ca sĩ quyết định chặn fan và miêu tả họ là "kiểu người sẽ tức giận khi xem hài độc thoại".

 Khán giả cho rằng Kang Daniel có phản ứng không phù hợp với người hâm mộ. Ảnh: Naver.

Khán giả cho rằng Kang Daniel có phản ứng không phù hợp với người hâm mộ. Ảnh: Naver.

Kang Daniel sinh năm 1996. Anh trở nên nổi tiếng sau khi giành hạng 1 trong show tuyển chọn thành viên nhóm nam Produce 101.

Năm 2017, Kang Daniel ra mắt cùng nhóm nhạc chiến thắng Wanna One. Nam ca sĩ tiếp tục hoạt động dưới tư cách ca sĩ solo sau khi nhóm tan rã vào tháng 12/2018. Tháng 6/2019, anh thành lập công ty giải trí KONNECT Entertainment.

Thúy Hà