Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Kang Tae Oh tái xuất màn ảnh nhưng bị nam diễn viên này lấn át trong phim mới

Kang Tae Oh đảm nhận vai nam chính nhưng không gây được tiếng vang bằng nam phụ.

Kang Tae Oh từng khiến khán giả Việt xao xuyến trong Tuổi Thanh Xuân. Nhưng sau bộ phim này, nam diễn viên chưa có vai diễn nào gây ấn tượng.

Gần đây, Kang Tae Oh tái xuất màn ảnh nhỏ với Nữ Luật Sư Lỳ Lạ Woo Young Woo. Trong phim, anh thủ vai nam chính Lee Jun Ho, vị luật sư đẹp trai, tốt bụng, ấm áp.

Lee Jun Ho luôn dùng sự ân cần và nhiệt tình để giúp đỡ Woo Young (Park Eun Bin). Anh chưa từng phân biệt đối xử hoặc có cái nhìn kỳ thị chỉ vì cô là người tự kỷ.

Nhân vật của Kang Tae Oh được xây dựng gần như hoàn hảo. Tuy nhiên, nam chính Lee Jun Ho vẫn chưa tạo được ấn tượng bằng nam phụ Jung Myeong Seok.

Luật sư Jung Myeong Seok do nam diễn viên Kang Ki Young đảm nhận. Anh là cấp trên của Woo Young Woo và từng có định kiến về người tự kỷ.

Lần đầu gặp nữ chính, Jung Myeong Seok vẫn có cái nhìn chủ quan. Vì vậy, anh không muốn hướng dẫn cô vì nghi ngờ năng lực của người tự kỷ.

Nhưng sau thời gian tiếp xúc, vị luật sư này đã có cái nhìn khác. Từ từ chối, anh chuyển sang cổ vũ, bảo vệ và giữ cô ở lại công ty luật Hanbada.

Trên các diễn đàn phim, mọi người thảo luận khá nhiều về Jung Myeong Seok. Dù chỉ là nam phụ nhưng anh nhận được sựa quan tâm chẳng kém gì tuyến chính.

Jung Myeong Seok có sự chuyển biến tâm lý khá sát với thực tế. Đồng thời, anh cũng là hình mẫu về một người sếp tốt bụng ngoài đời. Cấp trên không chỉ lãnh đạo mà còn thấu hiểu, quan tâm và bênh vực nhân viên khi cần.

Nhân vật Jung Myeong Seok trở nên sống động nhờ khả năng diễn xuất của Kang Ki Young. Khán giả cho rằng, nam diễn viên đã tìm thấy nhân vật của riêng mình sau 14 năm đóng phim.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng để lại nhiều bình luận tích cực dành cho Kang Ki Young:

- Tôi biết anh ấy từ mấy vai hài xưa cũ thôi đó. Hồi đó tôi còn ấn tượng với Sundae club của anh trong Let's fight ghost. Nhưng nay anh đóng vai này hợp thật sự, kiểu cuối cùng cũng được lột xác với một vai diễn phù hợp. Kang Ki Young nên được tiếp xúc với những vai chín chắn như vậy nhiều hơn. Tiếp tục mong đợi những bộ phim tiếp theo của Kang Ki Young trong tương lai, chúc anh có một sự nghiệp thành công.

- Kang Ki Young là ví dụ tuyệt vời về độ sâu rộng và đa dạng trong vai diễn của một diễn viên.

- Thích anh này lắm, phim khác tấu hài còn phim này thì nghiêm túc nên phải gấp đôi sự đẹp trai trưởng thành.

- Trong phim tôi còn thích anh này với nữ chính hơn nam chính nữa. Quá trình tiếp xúc đúng chuẩn thể hiện khi một người không hiểu biết về nữ chính thì sau khi tiếp xúc đã công nhận nữ chính. Tôi thấy nó chân thật và hiện thực hơn.

- Một người sếp có thể chỉ xuất hiện trong phim: Vị tha, tốt bụng, 3 phần bất lực 7 phần yêu thương nữ chính. Mình nghĩ mình theo dõi phim là vì có cả anh này.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đang được phát sóng vào hồi 20h30 các ngày thứ tư và thư năm hàng tuần.

An Nhiên