Tiin.vn – Anh chàng này sẽ một lần nữa ghi dấu ấn đẹp trong lòng khán giả Trung Quốc?

Theo công ty SM Entertainment, nam ca sĩ Kangta đã được chọn đóng trong phiên bản Trung của bộ phim điện ảnh Secret Garden từng nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Secret Garden của đài SBS, với sự tham gia của nam diễn viên Hyun Bin và Ha Ji Won, là một trong những bộ phim truyền hình lớn nhất Hàn Quốc phát sóng cuối năm 2010 đầu 2011. Ngoài Kangta, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên châu Á.

Secret Garden bản Trung có sự tham gia của công ty sản xuất Two Dragons từ New Zealand và đội ngũ kỹ thuật của Weta Digital. Ekip này từng phụ trách các hiệu ứng đặc biệt trong các bom tấn như Avatar và The Lord of the Rings. Chính vì thế, phim thu hút sự chú ý rộng rãi ngay cả trong giai đoạn tiền sản xuất.

Kangta đã nhận được sự chú ý và yêu mến của khán giả Trung Quốc sau khi đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Trung Quốc Pepper and Kimchi. Danh tính các diễn viên hàng đầu khác tham gia vào Secret Garden cũng sẽ được công bố ngaykhi quá trình tuyển diễn viên hoàn tất. Bộ phim dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 7 năm nay.

Vào ngày 16/6, Kangta sẽ là một trong những đại diện cho Secret Garden tham dự Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải, một trong những sự kiện phim uy tín nhất châu Á.

Theo Tiin Pooh/Đất Việt