Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Karaoke Icool bị đình chỉ nhưng vẫn đón khách, bị phạt 40 triệu đồng

Mặc dù cơ sở karaoke Icool ở quận 12 đang bị cơ quan chức năng đình chỉ hoạt động nhưng quán này vẫn đón hàng chục người vào hát và tiếp tục bị lập biên bản xử phạt.

Ngày 12/12, Công an quận 12, TPHCM cho biết vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH TM DV ICool 1 số tiền 40 triệu đồng về hành vi vi phạm các quy định về PCCC.

Đồng thời Công an đang hoàn thiện thủ tục kiến nghị Sở Văn hóa - Thể thao TPHCM thu hồi giấy phép kinh doanh karaoke của công ty trên.

Theo đó, khoảng 22 giờ ngày 9/12, Công an quận 12 tiến hành kiểm tra đột xuất karaoke Icool trên đường Tô Ký, phường Đông Hưng Thuận, phát hiện 15 phòng hát đang hoạt động.

Lực lượng chức năng lập biên bản tại quán karaoke Icool

Lực lượng chức năng lập biên bản tại quán karaoke Icool

Trước đó, cơ sở này không đảm bảo các điều kiện an toàn PCCC đã bị Công an quận 12 tạm đình chỉ hoạt động từ 7/12 và dán thông báo cơ sở không đảm bảo các điều kiện về PCCC và ANTT đề nghị người dân không sử dụng dịch vụ.

Mặc dù đang trong thời gian bị tạm đình chỉ do không đảm bảo các điều kiện an toàn về PCCC, tuy nhiên cơ sở vẫn nhận và tổ chức cho khách hát karaoke.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 40 triệu đồng và yêu cầu cơ sở thực hiện nghiêm quyết định tạm đình chỉ của cơ quan có thẩm quyền.

Bùi Tư