Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Karina (aespa) tạo bàn luận vì ăn 3 suất mì một lúc

Karina tiết lộ cô ăn 3 gói mì cùng lúc khi đói. Chia sẻ này của thành viên nhóm aespa khiến khán giả nghi ngờ.

Ngày 4/7, tờ My Daily đưa tin Karina - thành viên nhóm aepsa - đang gây tranh luận vì chia sẻ trong chương trình Omniscient Interfering View của đài MBC. Tham gia tập mới nhất của chương trình, nữ ca sĩ tiết lộ cô có thể ăn 3 gói mì lúc đói.

"Tùy thể trạng nhưng lúc đói tôi ăn nhiều. Tôi ăn hết 3 gói ramen cay một mình. Thông thường, sau khi ăn hết hai gói, tôi có xu hướng muốn ăn nhiều hơn", nữ ca sĩ tiết lộ.

Theo My Daily, sau khi chương trình phát sóng, một tài khoản mạng đăng bài lên cộng đồng trực tuyến với tiêu đề: "Thật không hợp lý khi một thần tượng ăn 3 suất mì ramen. Đây là kịch bản".

 Karina là thành viên nhóm nhạc aespa.

Karina là thành viên nhóm nhạc aespa.

Trong phần bình luận, nhiều tài khoản đồng tình với người đăng bài. Trong khi số khác cho rằng Karina phải luyện tập nhiều nên việc cô ăn 3 gói mì mà vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai là điều có thể xảy ra. Lý do khiến phát ngôn của Karina gây chú ý là thần tượng Kpop luôn thể hiện trên sóng truyền hình rằng họ phải ăn kiêng, giữ gìn vóc dáng để phù hợp tiêu chuẩn.

Việc ăn kiêng được áp dụng ở hầu hết công ty giải trí, đặc biệt SM và thần tượng nữ như Karina. Do đó, nhiều khán giả cho rằng Karina đang cố xây dựng hình tượng khác biệt nhưng thực chất cô vẫn áp dụng chế độ ăn kiêng khắc nghiệt.

"Làm thế nào cô ấy có thể gầy như vậy dù đã ăn 3 gói mì ramen?", "Ramen không làm cho mặt sưng húp sao?", "SM Entertainment quản lý chế độ ăn uống của bạn như thế nào vậy?", "Cô ấy cố tình nói như vậy để xây dựng hình tượng phải không. Ca sĩ thần tượng đâu được phép ăn nhiều như vậy", khán giả bình luận.

Tuy nhiên, số khác bênh vực Karina: "Nếu nhịn đói cả ngày và ăn 3 gói mì ramen, bạn sẽ không tăng cân", "Tôi đã thấy một người phụ nữ rất gầy. Cô ấy ăn lượng thức ăn lớn trong bữa tiệc, nhưng cô ấy vẫn rất mảnh mai", "Ăn 3 gói mì ramen và giữ được thân hình gầy gò là điều hoàn toàn có thể xảy ra bởi họ đã luyện tập rất nhiều", "Oh My Girl Mimi không tăng cân ngay cả khi ăn hai gói mì ramen và hai cái kimbap tam giác khi còn là thực tập sinh".

Karina sinh năm 2000, là center (thành viên đứng vị trí trung tâm) của nhóm aespa. Trong một tin tức khác, aespa được tiết lộ tham dự Diễn đàn Chính trị Cấp cao (HLPF) năm nay. HLPF dự kiến diễn ra ngày 5/7 lúc 9h (giờ địa phương) tại Đại hội đồng LHQ ở New York. aespa là một trong những nghệ sĩ mở màn sự kiện. Vào ngày này, bộ tứ sẽ không chỉ biểu diễn ca khúc hit mà còn có bài phát biểu riêng.

Minh Hạo